Home > Hỏi đáp chuyển nhà > Xua tan khí xấu trước khi chuyển nhà mới

Xua tan khí xấu trước khi chuyển nhà mới

Chuyển nhà trọn gói Thanh Hương xin hướng dẫn các bạn kinh nghiệm xua tan khí xấu, mang tài lộc đến cho ngôi nhà mới của bạn.

Xua tan khí xấu cho căn nhà mới của bạn cùng chuyển nhà trọn gói Thanh Hương

Người Việt Nam chúng ta, khi chuyển nhà đều xem phong thủy, xua đuổi chướng khí, khí xấu có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như may mắn tài lộc của gia đình. Mọi người có thể đã nghe nói đến việc xua đuổi tà khí cho căn nhà mới của bạn nhưng làm như thế nào đúng cách để xua khí xấu tạo được khí tốt thì không phải ai cũng biết. Sau đây chuyển nhà trọn gói Thanh Hương xin hướng dẫn các bạn một vài công việc giúp bạn xua đi khí xấu, đón khí tốt cho ngôi nhà mới của bạn:

Sử dụng biện pháp trấn nhà: Việc này cần thực hiện trước tiên, cách làm khá đơn giản bạn chỉ cần cho đồng xu vào túi, treo trước cửa nhà hay cũng có thể treo ở góc nhà. Sau đó sắp xếp đồ đạc cho căn nhà của mình một cách trình tự theo phong thủy để có thể dẫn luồng khí tốt vào căn nhà của mình. Việc trấn nhà có tác dụng xua đi không khí lạnh lẽo u ám của căn nhà khi lâu ngày không có người ở.
Dọn dẹp, lau chùi nhà cửa sạch sẽ: trước khi dọn đến ở bạn cần lau chùi sạch sẽ sàn nhà, các cánh cửa, tường nhà, sau đó để nhà trống mở hết cửa sổ cửa chính để không khí lưu thông một vài ngày trước khi bạn chuyển đến ở. Công việc dọn dẹp khá vất vả và tốn thời gian bạn có thể liên hệ với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi để được giúp đỡ.
lau chùi nhà cửa
lau chùi nhà cửa
Xông nhà sử dụng các loại hương liệu: Mở tất cả các cửa cho thông thoáng, dùng một chiếc lò đất đốt các loại hương liệu xông cho toàn bộ ngôi nhà bạn ưu tiên chú ý các góc nhà, nơi ẩm ướt, tối tăm.
Treo chuông gió ở cửa chính hoặc cửa xổ cũng góp phần rất lớn xua đi khí xấu trong ngôi nhà bạn.
treo chuông gió xua khí xấu mang may mắn cho căn nhà bạn
treo chuông gió xua khí xấu mang may mắn cho căn nhà bạn
Chuyển nhà giá rẻ Thanh Hương đem lại sự bình yên, ấm áp cho căn nhà bạn.