Home > Tin tức > Xếp đặt nội thất cho không gian nhỏ hẹp

Xếp đặt nội thất cho không gian nhỏ hẹp

Chuyển văn phòng Tại phố Phan Đình Giót

Với những ngôi nhà, phòng ngủ có không gian nhỏ hẹp thì việc chọn lựa và xếp đặt nội thất vô cùng quan trọng cần được chú ý và nghiên cứu tỉ mỉ để vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng vừa tạo được cảm giác thoải mái , không gian thông thoáng rộng rãi nhất.

1. Lựa chọn màu sơn

Trong xây dựng và trang trí nhà cửa nội thất thì màu sơn khá được chú trọng. Ở đây với không gian nhỏ hẹp để tạo cảm giác rộng rãi ta nên lựa chọn sơn với gam màu sáng nhất là màu trắng , không nên sử dụng sơn sẫm màu như màu đỏ hay màu xanh đậm như vậy gian phòng nhìn sẽ càng chật trội hơn.

2. Trang trí

Mẹo sắp xếp đồ cho căn nhà có diện tích nhỏ là sử dụng những vật trang trí mỏng khổ rộng và không nên sử dụng quá nhiều. Những vật dụng ít khi sử dụng không nên bỏ ra ngoài mà hãy cất vào một chỗ nào đó như ngăn tủ chẳng hạn.

3. Xếp đặt nội thất cho không gian nhỏ hẹp

Xếp đặt nội thất cho không gian nhỏ hẹp
Xếp đặt nội thất cho không gian nhỏ hẹp
Hãy sử dụng những vật dụng hiện đại đa năng là lựa chọn tốt nhất cho không gian nhỏ hẹp. Một chiếc giường đa năng với những hộc tủ bên dưới sẽ tiết kiệm được rất nhiều không gian và đặt được nhiều vật dụng trong đó, cũng có thể thay thế cho một chiếc tủ quần áo cồng kềnh. Hay một chiếc bàn đa năng có thể thu gọn lại sau khi sử dụng cũng là một lựa chọn rất tốt. Việc lựa chọn đồ nội thất ở đây cần chú ý đến 2 yếu tố là gọn nhẹ và thực dụng.

Cách xếp đặt nội thất như sau cần đặt những đồ có kích thước lớn trước ví dụ như giường chẳng hạn sau đó bố trí đến tủ, bàn và các vật dụng nhỏ khác. Những đồ có kích thước lớn hãy đặt ở sát tường nơi không gian rộng nhất trong phòng. Bố trí tiếp tục và hãy nhớ tránh để những đồ vật ở giữa phòng nếu có thể, tận dụng tối đa các vị trí sát tường để có một không gian thoải mái rộng rãi nhất.

Hy vọng những chia sẻ trên của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương có thể giúp ích cho các bạn !