Home > Tin tức > Vợ ơi em ở đâu? anh sai rồi

Vợ ơi em ở đâu? anh sai rồi

Chuyển nhà Tại phố Chùa Vua

Tôi một chàng trai ngoại tỉnh gặp cô trong một ngày trời đông gia rét mưa phùn khi hai người cùng lỡ một chuyến xe bus. Mọi chuyện đến cũng thật tự nhiên khi hai người bắt chuyện với nhau và quen nhau từ đây. Sau nhiều lần nói chuyện, hẹn hò tình cảm giữa chúng tôi nảy sinh và cũng quyết định đi đến hôn nhân. Hạnh phúc tan vỡ khi bạn không biết trân trọng nó.

Thời gian ban đầu cũng là thời gian khó khăn nhất khi tôi lập nghiệp giữa đất thủ đô với đôi bàn tay trắng nhưng với sự cố gắng và nỗ lực của mình sau 10 năm chung sống tôi cũng phát triển được một công ty riêng tuy không lớn nhưng làm ăn khá tốt. Cuộc sống của hai vợ chồng cũng trở lên sung túc đầy đủ cùng với hai đứa con có nếp có tẻ, tôi tưởng như mọi thứ đều đã tốt đẹp và không còn mong muốn gì hơn. Mọi chuyện tưởng như tốt đẹp nhưng cũng từ đây khi tiền tài danh vọng đã đến với tôi cũng là lúc những cô gái vây quoanh quyến rũ . Rồi chuyện gì đến cũng đến vào một ngày tôi phải đi công tác xa để ký hợp đồng với khách hàng cùng cô thư ký trẻ trung xinh đẹp tên Linh, đêm đó hai chúng tôi đã phát sinh quan hệ với nhau. Khi tỉnh dậy tôi nghĩ mình thật có lỗi với vợ và cố lảng tránh Linh, ngay khi chuyện làm ăn xong tôi lập tức bay về với vợ.

Vợ ơi em ở đâu? anh sai rồi

Những ngày sau đó tôi cố hết sức tránh tiếp xúc với Linh nhưng cô là thư ký của tôi mà lảng tránh cũng không được và nàng cũng thường đề cập đến việc đó. Theo thời gian cảm giác tội lỗi trong tôi cũng vơi dần cùng với đó là sự cám dỗ đến từ Linh quan hệ giữa chúng tôi cứ như vậy tiếp tục rồi đến một ngày vợ tôi cũng phát hiện chuyện này. Ngay lập tức nàng chuyển nhà trọn gói về với mẹ đẻ ở quê cùng với 2 con của tôi. Sau đó tôi về quê xin lỗi nàng và hứa với nàng sẽ cắt đứt quan hệ với Linh cô thư ký của tôi và gia đình tôi lại trở lại cuộc sống êm ấm như xưa. Nhưng một phút sai lầm của tôi đã khiến tôi phải ân hận suốt đời, trong một lần đi tiếp khách vì uống rượu say đánh mất chính mình tôi đã phát sinh quan hệ với nữ nhân viên tại đó khi trở về nhà trong trạng thái say xỉn tôi không còn biết gì nữa.

Sáng hôm sau khi tỉnh dậy tôi thấy bức thư do vợ để lại với những dòng chữ thấm nhòe nước mắt :” Anh, em đã có thể tha thứ cho anh một lần đó cũng là vì em tin tưởng vào tình cảm 20 năm của chúng ta cùng với tình yêu dành cho các con của chúng ta. Nhưng hôm qua khi anh trở về nhà em đã biết chuyện anh đã làm và em không thể chấp nhận một lần thứ 2. Em mang hai con đi anh không cần tìm em sẽ chăm sóc cho các con để cho anh một mình thoải mái làm những gì anh thích. Tạm biệt anh người chồng em đã từng yêu”. Sau khi đọc xong bức thư này chút men rượu còn sót lại trong người tôi cũng dường như tan biến.

Tôi điên cuồng đi tìm nàng , về quê , tìm nơi những người nàng quen nhưng cũng vô vọng. Cuộc sống của tôi trong căn nhà trống vắng thật lạnh lẽo, không có nàng tôi cảm giác như không còn gì có thể làm tôi mỉm cười được nữa. Bây giờ trong lòng tôi chỉ có gào thét:”Vợ ơi em ở đâu ? Anh sai rồi”. Nếu như còn được gặp nàng…