Home > Bài viết nổi bật > Vận chuyển đồ tại trường tiểu học Nguyễn Du của Thanh Hương

Vận chuyển đồ tại trường tiểu học Nguyễn Du của Thanh Hương

Chuyển văn phòng uy tín tại phố Giáp Nhất

Công ty Thanh Hương tự hào là đơn vị vận chuyển được mọi người tin tưởng và đặt niềm tin vào chúng tôi trong đó có trường tiểu học Nguyễn Du.

Với chính sách ưu đãi dành cho khách hàng, chúng tôi luôn đặt ra những ưu đãi giảm rẻ giá thành nhất cho khách hàng nên được nhiều người ủng hộ, và không ít người, cơ quan nhà nước, văn phòng, các công ty doanh nghiệp đều ủng hộ chúng tôi.

van chuyen do tai truong tieu hoc nguyen du
Vận chuyển đồ Thanh Hương tại trường Nguyễn Du
Bởi chúng tôi hiểu khách hàng cần gì và muốn gì, ví dụ như trường tiểu học Nguyễn Du chúng tôi vận chuyển trường học lấy mức giá ưu đãi, và hướng tới thấp nhất để trường học của các cháu không phải lo lắng về giá cả, và ngoài ra chúng tôi có những bảo hành cho trường học, ví dụ như treo bảng hay bàn ghế có hỏng hóc chúng tôi vẫn sẽ cố gắng cử nhân viên đến bảo trì cho những đồ đạc, cũng vì lý do nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò lên các em hay nghịch ngợm không thể chánh những bàn ghế hay bảng tủ, bị các em làm hỏng nhưng với những chính sách ưu đãi về giá thành và bảo hành, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng tại trường tiểu học có sự yên tâm và tin tưởng chuyển nhà Thanh Hương nhất.

Công việc vận chuyển đồ tại trường tiểu học Nguyễn Du làm cho anh em công nhân chuyển nhà trọn gói Thanh Hương rất phấn khởi.

Với những năm tháng làm về lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà cũng như chuyển văn phòng, chuyển các cơ quan nhà nước, nhưng cũng đúc kết nhiều kinh nghiệm cho mình, lên việc chuyển cả một trường học đối với chúng tôi cũng chả có gì là khó khăn.

Vận chuyển chuyên nghiệp thanh hương
Vận chuyển chuyên nghiệp thanh hương
Nhưng chỉ có một điều là sự khó khăn ở đây là kết hợp giữa nhà trường và chúng tôi, phải thống nhất chuyển trường học nhưng vẫn không ảnh hưởng đến cho các bé bị ảnh hưởng đến học tập.

Công việc vận chuyển có hạn thời gian chỉ vận chuyển chớp nhoáng vài tiếng đồng hồ cho nhanh, nên chỉ chuyển một số phòng để cho các cháu vẫn ổn định ăn cơm, và nghỉ ngơi ngủ trưa lên bắt buộc công việc vận chuyển phải kéo dài mất rất nhiều ngày thì mới chuyển xong cho trường học, tuy mệt nhưng chúng tôi vẫn thấy vui vì giúp các cháu nhanh được về ngôi trường mới.

Chúng tôi cũng rất tự hào khi là nhà cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói. Hay trường học tốt nhất hiện nay tại Hà Nội, và nhân đây chúng tôi cũng vô cùng cảm ơn nhà trường Nguyễn Du đã phối hợp cùng chúng tôi để có thể giúp chúng tôi hoàn thành công việc chuyển trường học, giúp các cháu có ngày học sớm nhất mà không ảnh hưởng gì đến việc học của các cháu.

Nhân đây chúng tôi chúc nhà trường và toàn thể các cô và các cháu có một năm mới học tập tốt, lao động tốt. Đào tạo các cháu sau này sẽ mang đến cho cho xã hội chúng ta có những nhân tài cho nước nhà.

Công ty TNHH vận chuyển Thanh Hương xin chân thành cảm ơn nhà trường và cùng toàn thể khách hàng đã ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt hơn 10 năm qua.!