Home > Mẹo vặt gia đình > Vài mẹo nhỏ trong vệ sinh đồ gỗ

Vài mẹo nhỏ trong vệ sinh đồ gỗ

Chuyển nhà chất lượng cao Tại Phố Nguyễn Viết Xuân

Những đồ gỗ trong nhà thường hay gặp một vài chỗ bẩn hay nám đen rất xấu xí mà bạn tưởng như đã hết cách. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói cung cấp cho các bạn một vài mẹo nhỏ vệ sinh đồ gỗ dưới đây sẽ giúp bạn cho chúng trở lại đẹp như mới một cách nhanh chóng dễ dàng.

1.Xóa đi vết nhiệt trên đồ gỗ

Với những vết nhiệt trắng nám trên đồ gỗ mà bạn vô tình tạo ra sẽ phá hoại hoàn toàn vẻ đẹp hoàn mỹ ban đầu của chúng. Cách loại bỏ chúng chính là sử dụng độ ẩm và nhiệt độ cao.

Đặt khoảng 4 đến 5 chiếc khăn nên vết nhiệt sau đó dùng bàn là ở mức nhiệt cao nhất là lên lớp khăn chỗ có vết nhiệt trong khoảng 15 đến 20 giây. Tắt bàn là đi và bỏ khăn ra, điều kỳ diệu đã xảy ra vết nhiệt trên đó đã hoàn toàn biến mất đồ gỗ của bạn lại đẹp hoàn mỹ như mới.

2. Vệ sinh tủ bếp bằng gỗ

Vệ sinh tủ bếp bằng gỗ
Vệ sinh tủ bếp bằng gỗ
Với tủ bếp gỗ theo thời gian thường hay bị bám bụi bẩn và xỉn màu. Để làm chiếc tủ bếp trở lại như mới chuyển nhà giá rẻ Thanh Hương khuyên bạn hãy dùng dầu thực vật trộn với baking soda theo tỉ lệ 1:2 lau lên vết bẩn để khoảng 2-3′ rồi dùng khăn ướt lau sạch. Chiếc tủ bếp nhà bạn sẽ trở lên sáng bóng và đẹp như mới.

3. Khôi phục vẻ đẹp cho đồ gỗ trầy xước

Những đồ gỗ bạn sử dụng chẳng may bị trầy xước sẽ vô cùng khó chịu mất thẩm mỹ. Bỏ đi thì rất đáng tiếc vì đồ gỗ giá trị khá cao mà giữ lại thì cũng không ổn. Đừng lo hãy áp dụng phương pháp sau đây sẽ giúp bạn xóa đi vết trầy xước trên đồ gỗ nội thất.

Pha giấm ăn với dầu oliu theo tỉ lệ 1:1 sau đó dùng một miếng vải loại không xù lông nhúng vào dung dịch giấm + dầu oliu chà xát lên mặt gỗ hiệu quả sẽ làm bạn ngạc nhiên vết trầy xước đã biến mất.

Chú ý: Cách này chỉ áp dụng với đồ gỗ trầy xước nhẹ, với những vết trầy xước hằn sâu thành rãnh thì không được đâu nha , mình xin nói trước không các bạn áp dụng không thành công lại ném gạch 😀

Chúc các bạn thành công !

Hãy ghé thăm website của công ty chuyển nhà Thanh Hương chúng tôi và cùng xem những mẹo nhỏ nhưng tác dụng không hề nhỏ cho gia đình nhé.