Home > Dịch vụ chuyển nhà > Tìm hiểu về dịch vụ của Công ty TNHH Thanh Hương

Tìm hiểu về dịch vụ của Công ty TNHH Thanh Hương

Xã hội phát triển, nhu cầu nâng cao điều kiện, môi trường sống và làm việc khiến các hộ gia đình hay doanh nghiệp có xu hướng thay đổi nhà ở, văn phòng làm việc

Trước đây, khách hàng thường chuyển nhà bằng phương tiện xe máy tự túc. Tuy nhiên, do số lượng vật dụng nhiều, trong khi đó, sự kiểm soát nghiêm ngặt về an toàn giao thông cũng không cho phép khách hàng tự chuyển nhà nữa. Do đó, dịch vụ chuyển nhà trọn gói như một cứu cánh cho mọi người có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng.
Thay vì tự chuyển nhà bằng xe máy với hàng loạt đồ dùng lỉnh kỉnh hay cồng kềnh, dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ giúp bạn chuyển mọi vật dụng sang địa điểm mới một cách an toàn, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Bạn cần tham khảo và thảo luận với đơn vị cung cấp dịch vụ để được tư vấn và ký hợp đồng thực hiện chuyển nhà trọn gói. Thông thường, chuyển nhà trọn gói trải qua các bước sau để đạt được hiệu quả cao:
Trước khi thực hiện hợp đồng, đơn vị thực hiện sẽ có sự khảo sát về địa hình cũng như số lượng đồ đạc cần vận chuyển để đề ra phương án vận chuyển tốt nhất, đảm bảo các đồ đạc được chuyển đi một cách an toàn, nguyên vẹn.
Khi đã khảo sát sơ bộ, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ báo giá cho khách hàng.

quy-trinh-don-nha-cua-thanh-huong
Quy trình chuyển nhà trọn gói của Thanh Hương The Best
Khi đã thỏa thuận được với khách hàng, đơn vị cung cấp dịch vụ và khách hàng sẽ ký kết hợp đồng. Khách hàng cần xem xét kỹ mọi điều khoản trong hợp đồng trước khi đặt bút ký, có thể thêm vào các điều khoản nếu thấy hợp lý và có sự trao đổi với đơn vị cung cấp dịch vụ.
Trước khi chuyển nhà, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ cung cấp thùng carton và băng keo chuyên dụng cho khách hàng đóng gói đồ dùng. Nếu khách hàng đã từng chuyển nhà trước đó và có sẵn thùng carton, có thể không lấy thùng carton của đơn vị cung cấp và trao đổi giảm giá. Khách hàng nên có sự trao đổi với đơn vị cung cấp dịch vụ về cách đóng gói với từng nhóm đồ đạc, như đồ đạc dễ vỡ, đồ dùng cá nhân hay đồ đạc có kích thước lớn.
Đánh dấu các nhóm đồ đạc để tiện sắp xếp sau khi đến địa chỉ mới.
Tất cả mọi đồ dùng khi được vận chuyển từ địa điểm cũ sang địa điểm mới đều được ghi lại trên văn bản để đảm bảo tính chính xác cho hợp đồng. Dựa vào văn bản này mà khách hàng thanh toán đủ hay không đủ chi phí vận chuyển. Nếu có bất kỳ mất mát gì, khách hàng cần báo ngay cho đơn vị cung cấp dịch vụ để được giải quyết tìm kiếm hay bồi thường.
Với quy trình chuyên nghiệp, dịch vụ chuyển nhà trọn gói đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Nếu thực sự có nhu cầu, bạn đừng ngần ngại sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng mà dịch vụ mang lại, và không còn phải lo lắng mỗi lần chuyển nhà, chuyển văn phòng với hàng tá đồ dùng lỉnh kỉnh.