Home > Bài viết nổi bật > Thuê xe 5 tạ chuyển nhà từ phố Đặng Tất đi Hải Dương

Thuê xe 5 tạ chuyển nhà từ phố Đặng Tất đi Hải Dương

thuê xe 5 tạ chuyển nhà từ phố Đặng Tất đi Hải Dương

Công ty Thanh Hương với nhiều năm kinh nghiệm chuyển nhà. Sẽ giúp đồ đạc, vật dụng trong gia đình của bạn được chuyển nhanh chóng nhất. Chúng tôi rất tự hào khi là người bạn thân thiết của khách hàng tại phố Đặng Tất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá dịch vụ thuê xe 5 tạ chuyển nhà từ phố Đặng Tất đi Hải Dương.

Chúng tôi sẽ tiết kiệm nhiều nhất chi phí và thời gian cho bạn. Bạn chỉ việc trả một mức phí duy nhất đã thỏa thuận với công ty Thanh Hương. Những vật dụng cho việc đóng gói như bao tải, thùng cát tông, băng dính… sẽ miễn phí.

Dịch vụ thuê xe 5 tạ chuyển nhà Thanh Hương có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất.

Công việc tháo dỡ và vận chuyển đồ đạc khi chuyển nhà rất khó khăn đối với mọi người. Nếu không phải người có chuyên môn thì bạn sẽ khó có thể làm được. Chúng tôi sẽ giúp bạn sắp xếp các đồ dùng trong gia đình từ những vật dụng như bát, đĩa, xoong nồi…Làm sao cho gọn gàng vừa đỡ tốn diện tích và đảm bảo an toàn khi vận chuyển. Đến những thiết bị ti vi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt…tháo lắp và bảo quản một cách an toàn nhất.

Những chiếc xe tải mà chúng tôi sử dụng khi vận chuyển. Đều đã được cấp phép hoạt động trong nội thành Hà Nội và đi tỉnh. Vì thế đồ dùng khi chuyển nhà của bạn có thể chở đến mọi nơi. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà từ phố Đặng Tất đi Hải Dương của chúng tôi. Khách hàng sẽ luôn yên tâm về đồ đạc của bạn sẽ được bảo quản một cách an toàn nhất. Công ty có đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

thuê xe 5 tạ chuyển nhà từ phố Đặng Tất đi Hải Dương
thuê xe 5 tạ chuyển nhà từ phố Đặng Tất đi Hải Dương

Quy trình dịch vụ xe tải chuyển nhà từ phố Đặng Tất đi Hải Dương của chúng tôi.

  • Xử lý thông tin khách hàng thuê chuyển nhà
  • Khảo sát trực tiếp hoặc gián tiếp để xác định khối lượng đồ cần vận chuyển
  • Báo giá dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà cho khách hàng phố Đặng Tất
  • Hẹn thời gian, địa điểm đến vận chuyển cho khách hàng
  • Vận chuyển đồ đạc đến Hải Dương an toàn cho khách hàng
  • Lắp đặt thiết bị như cũ nếu khách hàng yêu cầu

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương theo số 093.202.9968.