Home > Bài viết nổi bật > Thanh Hương tuyển nhân viên chuyển nhà tại Hà Nội

Thanh Hương tuyển nhân viên chuyển nhà tại Hà Nội

Thanh Hương tuyển nhân viên chuyển nhà tại Hà Nội

Công ty TNHH vận chuyển Thanh Hương.

Chúng tôi là công ty vận tải uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Quý khách hàng có nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng hãy liên hệ chúng tôi. Hãng chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp có thâm niên hơn mười năm vận chuyển nhà. Được hàng triệu khách hàng tại các thành phố lớn tin dùng và sử dụng. Thue xe tai gia re.

Hiện nay vì công việc đặc thù của công ty đang ngày càng phát triển mạnh mẽ tại Hà Nội. Chính vì vậy công ty Thanh Hương hiện nay đang cần tuyển thêm nhân viên chuyển nhà. Chúng tôi tuyển những nhân viên nam có sức khỏe tốt, trung thực, và có tay nghề tháo lắp đồ nội thất càng tốt.

Thanh Hương chúng tôi là hãng chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

Cũng vì quá chuyên nghiệp, quá nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Vì vậy chúng tôi hiện nay không có thể đủ nhân viên để phục vụ nhu cầu chuyển nhà của quý khách. Chúng tôi đang cần tuyển 100 công nhân vận chuyển nhà trọn gói tại thành phố Hà Nội. Thanh Hương dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ.

Các bạn là những sinh viên, đang có thời gian rảnh rỗi khi không phải học. Vậy bạn có thể đăng ký làm vận chuyển nhà cho công ty Thanh Hương trong những ngày nghỉ. Thậm chí là cả giờ nghỉ chúng tôi cũng sắp bạn đi làm trong bất cứ giờ nào trong ngày.

Thanh Hương tuyển nhân viên chuyển nhà tại Hà Nội
Thanh Hương tuyển nhân viên chuyển nhà tại Hà Nội

Chúng tôi luôn ưu tiên những anh em sinh sống tại quận Long Biên.

Bạn có thể liên hệ đến tổng đài Thanh Hương để được tư vấn về công việc vận chuyển nhà. Chúng tôi sẽ phỏng vấn và tuyển bạn vào làm việc ngay mà không mất nhiều công đoạn. Chúng tôi tuyển những anh em công nhân có tay nghề cao, nhưng phải thật trung thực. Taxi tải giá rẻ hà nội.

Mô tả công việc chuyển nhà Thanh Hương.

Dọn nhà theo giờ khách hàng đặt thông thường là 7h cho đến 8h sáng. Công việc chuyển toàn bộ đồ đạc của khách hàng từ nhà cũ sang nhà mới. Bạn sẽ được những anh em làm kinh nghiệm họ hướng dẫn và đào tạo bạn hoàn thành công việc. Đóng gói đồ, bốc xếp xe, và lắp đặt nội thất.

Chế độ hưởng lương của Thanh Hương.

Ngày công vận chuyển tính theo đầu lệnh của mỗi ngôi nhà, cứ 1 lệnh của 1 nhà là: 250.000 đồng, và bạn có sức khỏe làm thêm lệnh 2 sẽ được nhân tiếp số tiền là 250.000 nữa tổng là 500k. Và có những anh em làm đến 3 lệnh 1 ngày, vì vậy bạn có thể đăng ký với công ty Thanh Hương.

Bạn sẽ được biết thêm chi tiết về công việc cụ thể dành cho khách hàng.

Liên hệ hotline để được tư vấn và phỏng vấn bạn: 093.202.9968.