Home > Kiến thức chuyển nhà > Thanh Hương lưu ý sắp xếp đồ đạc lên taxi tải khi chuyển nhà

Thanh Hương lưu ý sắp xếp đồ đạc lên taxi tải khi chuyển nhà

Ngày nay, dịch vụ taxi tải để chuyển nhà, chuyển VP hay hàng hóa ngày càng phổ biến thay thế cho những phương tiện thô sơ, xe 3 bánh, bởi vì tính nhanh chóng mà đảm bảo an toàn cho tài sản cho khách hàng. Khách hàng đang có kế hoạch chuyển nhà mà đang loay hoay không biết nên dùng phương tiện gì.

Dịch vụ Taxi tải Thanh Hương chắc chắn là lựa chọn đúng đắn của bạn giúp tiết kiệm chi phí bạn chỉ cần gói điện đến công ty còn mọi việc từ A-Z đã có người lo liệu hết cho bạn.

chuyen-nha-chuyen-nghiep1

chuyển nhà giá rẻ tại quận Long Biên

Một số kinh nghiệm sắp xếp đồ đạc lên taxi tải khi chuyển nhà

Cố gắng xếp mặt hàng, đồ đạc nặng nhất cùng các thiết bị điện tử lên taxi tải đầu tiên.
– Đối với các đồ nội thất, đồ đạc cồng kềnh nhét vào chiếc xe tải trước còn chỗ trống thùng xe còn lại để những đồ đạc khác.

– Trường hợp các thiết bị nặng như tủ bếp, máy rửa bát, máy giặt, tủ lạnh,…hãy để chúng ở các vị trí thẳng đứng theo chiều của máy để giảm thiểu độ hỏng hóc.

chuyển nhà giá rẻ tại quận tây hồ

Bảo vệ đồ nội thất của bạn.
Trước khi chuyển nhà, bạn muốn đồ nội thất của mình được an toàn nhất tránh bị trầy xước trong khi vận chuyển thì hãy bọc lại bằng báo hay bằng vải. Trường hợp những đồ dùng nhỏ nên đặt nó trong thùng cotton gói trong đệm rồi đặt xuống. Trường hợp là tấm gương hay bức tranh để tránh bị vỡ hay hư hại thì bạn nên đặt nó giữa đệm hoặc lót quanh bằng những đồ mềm như chăn gối là tốt nhất.

Di chuyển đồ điện tử điện lạnh vào xe tải cách cẩn thận
Trường hợp là những đồ dùng điện tử như điện lạnh gồm tủ lạnh, ti vi, điều hòa, máy giặt, nóng lạnh,….Sau khi đóng gói vào thùng bạn hãy di chuyển nhẹ nhàng và thận trọng vì chúng dễ dàng bị hỏng hay gặp trục trặc sau khi vận chuyển.

chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại quận hà đông

Đóng gói vào hộp và vận chuyển vào xe tải.
Đồ dùng lặt vặt hay quần áo, hãy đóng thùng lại cho gọn gàng để chuyển lên xe được dễ dàng hơn. Hãy chọn hộp kích thước và trọng lượng tương đương nhau để dễ dàng xếp đặt chồng lên nhau. Để những hộp nặng nhất và lớn nhất dưới cùng, tiếp đến đặt hộp trung bình có trọng lượng ở giữa, rồi mới đến những đồ đạc khác nhẹ trên đầu.