Home > Bài viết nổi bật > Thanh Hương chuyển nhà tại phố Đoàn Khuê

Thanh Hương chuyển nhà tại phố Đoàn Khuê

Thanh Hương chuyển nhà tại phố Đoàn Khuê

Bạn đang cần chuyển nhà tại phố Đoàn Khuê. Tuy nhiên gia đình bạn lại không có đủ nhân lực và thời gian cho việc vận chuyển. Cũng không cũng có đủ phương tiện để phục vụ cho công tác chuyển nhà. Hơn nữa, gia đình bạn lại có rất nhiều đồ đạc, trong đó có nhiều đồ cồng kềnh. Bạn hãy liên hệ với dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thanh Hương tại phố Đoàn Khuê nhé nhé. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho các bạn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương. Là một dịch vụ uy tín, chất lượng đối với các khách hàng tại phố Đoàn Khuê.

Thanh Hương chuyển nhà tại phố Đoàn Khuê
Thanh Hương chuyển nhà tại phố Đoàn Khuê

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương là một dịch vụ uy tín, chất lượng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc có trách nhiệm. Với nhiều ưu đãi lớn dành cho khách hàng khi muốn chuyển nhà tại phố Đoàn Khuê. Với giá cả ưu đãi nhất trên thị trường, thì tất cả mọi khách hàng đều có cơ hội trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Vận chuyển nhà Thanh Hương hiện nay tự hào là một người bạn đồng hành với các khách hàng tại phố Đoàn Khuê. Chúng tôi còn có Taxi tải

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Đoàn Khuê.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Đoàn Khuê. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Đoàn Khuê.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Đoàn Khuê

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Đoàn Khuê.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Thanh Hương tại phố Đoàn Khuê. Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương của chúng tôi. Hiện tại, Thanh Hương đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn.

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.