Home > Bài viết nổi bật > Thanh Hương chuyển nhà tại phố Ái Mộ

Thanh Hương chuyển nhà tại phố Ái Mộ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Đức Thắng

Với rất nhiều công ty có dịch vụ chuyển nhà hiện nay. Thì tìm ra một đơn vị chuyển văn phòng chuyên nghiệp, uy tín.Nhiều kinh nghiệm hiện nay tại thành phố Hà Nội. Nổi lên dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Ái Mộ với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành. Vận chuyển Thanh Hương đang là công ty hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển nói chung đặc biệt là vận chuyển nhà trọn gói.

Quy trình chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Ái Mộ

1. Chuẩn bị

Bắt đầu. Thanh Hương tiếp nhận thông tin khách hàng. Bao gồm: tên khách hàng, số điện thoại ,địa chỉ. Và cử người đến khảo sát khối lượng cũng như quãng đường đi.

Thanh Hương sẽ gửi đến quý khách hàng các chi phí chi tiết. Và những gì quý khách còn băn khoăn sẽ được chúng tôi giải thích rõ ràng.  Chúng sẽ được tính toán một cách hợp lý nhất dựa trên khối lượng đồ vận chuyển, lộ trình và địa hình vận chuyển.

2. Bước 2.

Ngay khi Ok về giá. Đôi bên sẽ gửi đến khách hàng bảng giá cụ thể và chi tiết từng hạng mục. Cùng với đó là giải thích thêm nếu khách hàng  còn thắc hay chưa rõ. Bảng báo giá sẽ được tính toán một cách hợp lý nhất dựa trên khối lượng đồ vận chuyển.

Thanh Hương chuyển nhà tại phố Ái Mộ
Thanh Hương chuyển nhà tại phố Ái Mộ

Tiến hành thực hiện đơn hàng. Căn cứ hợp đồng, đội ngũ nhân viên, chuyên viên kỹ thuật, đóng gói, khuân vác và tài xế sẽ đến địa điểm vận chuyển theo đúng yêu cầu của khách hàng. Thanh hương sẽ tiến hành tháo dỡ, phân loại các đồ dùng. Vật dụng trong nhà thành từng nhóm riêng theo tính chất mà để bảo quản tốt nhất. Và bao bọc, đóng gói cẩn thận các đồ dùng, vật dụng. Trên mỗi kiện đồ sẽ được đánh dấu mã số và niêm phong để tiện cho việc kiểm kê, bàn giao về sau. Sau đó sẽ cho đồ đạc lên xe tải.

Trong hợp đồng sẽ thể hiện rõ thời gian giá cả của hàng hóa. Đặc biệt là những cam kết về chất lượng. Cùng những bồi thường của công ty Quyết Đạt trong trường hợp có sự cố xảy ra. Điều này giúp khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng hơn về chất lượng, sự chuyên nghiệp của dịch vụ Thanh Hương

3. Bước 3.

Sau khi đồ đạc đóng gói, nhân viên tại chi nhánh phố Ái Mộ. Nhân viên Thanh Hương sẽ khuân vác lên xe tải, nếu khách hàng ở trong hẻm đồ đạc sẽ cho lên xe đẩy nhỏ rồi di chuyển đến nơi xe tải được phép đậu. Còn nếu khách hàng ở căn hộ chung cư đồ đạc tại phố Ái Mộ. Thanh Hương sẽ di chuyển ra thang máy vận chuyển của tòa nhà sau đó sẽ đem ra xe tải và vận chuyển đến nhà mới của quý khách. Taxi tải giá rẻ quyết đạt.

4. Bước 4

Khi đồ đạc được chuyển đến nơi mới. Nhân viên chi nhánh Thanh Hương sẽ cho các đồ đạc xuống xe và sắp xếp, lắp đặt đồ dùng. Các vật dụng bố trí đúng theo vị trí khách hàng mong muốn khi thỏa thuận trong hợp đồng.

5. Bước cuối cùng

Nhân viên sẽ bàn giao hợp đồng với quý khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Ái Mộ. Sau khi khách hàng đồng ý. Bạn hoàn toàn hài lòng với kết quả thực hiện dịch vụ của vận chuyển Thanh Hương hai bên sẽ hoàn thành nghiệm thu. Khách hàng thanh toán chi phí chuyển nhà cho nhân viên công ty Thanh Hương

Ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ Taxi tải Hà Nội

Liên hệ Chuyển nhà trọn gói tại phố Ái Mộ: 093.202.9968_0243.872.3333.