Home > Bài viết nổi bật > Thanh Hương chuyển nhà giá rẻ phố Hoàn Kiếm

Thanh Hương chuyển nhà giá rẻ phố Hoàn Kiếm

Dịch vụ chuyển nhà tại xã Hồng Sơn

Hiện nay, xã hội càng phát triển thì các dịch vụ phục vụ nhu cầu của con người. Giúp con người tiết kiệm thời gian và công sức ngày càng nhiều. Thanh Hương chuyển nhà giá rẻ. Là một trong những dịch vụ tiện ích rất phát triển trong thời gian qua.

Quý khách hàng vui lòng tham khảo bài viết dưới đây. Để hiểu hơn về dịch vụ Thanh Hương chuyển nhà giá rẻ.

Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương tại phố Hoàn Kiếm là một dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Được hàng trăm khách hàng tại đây tin dùng. Nhắc đến chuyển nhà giá rẻ uy tín tại phố Hoàn Kiếm. Công ty đầu tiên được khách hàng ưu ái ” chỉ mặt đặt tên” và gửi gắm niềm tin. Chính là công ty chuyên chuyển nhà Thanh Hương với 14 năm kinh nghiệm. Chúng tôi còn có cả dịch vụ Taxi tai ha noi

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Hoàn Kiếm.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  phố Hoàn Kiếm. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

Thanh Hương chuyển nhà giá rẻ phố Hoàn Kiếm
Thanh Hương chuyển nhà giá rẻ phố Hoàn Kiếm

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Hoàn Kiếm.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Hoàn Kiếm

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Hoàn Kiếm

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Thanh Hương tại phố Hoàn Kiếm. Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương của chúng tôi. Hiện tại, Thanh Hương đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn.