Home > Bài viết nổi bật > Thanh Hương chuyển nhà giá rẻ phố Hàng Bài

Thanh Hương chuyển nhà giá rẻ phố Hàng Bài

Thanh Hương chuyển nhà giá rẻ phố Hàng Bài

Thanh Hương là một công ty chuyên phục vụ dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Khi chuyển nơi ở, từ nơi này sang nơi khác, có rất nhiều đồ dùng, vật dụng cần phải mang theo. Thanh Hương chuyển nhà giá rẻ phố Hàng Bài giúp bạn giải quyết khó khăn, đỡ mất thời gian tvận chuyển.

Bạn hoàn toàn có thể cảm thấy an tâm khi vận chuyển. Với dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi.

Thanh Hương hiểu rằng khi chuyển đến nhà mới, khách hàng có rất nhiều điều phải quan tâm. Nào phải chọn ngày, nào phải chuyển đồ, nào phải lắp đồ đạc,…rất vất vả. Khi bạn chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Hàng Bài. Thanh Hương sẽ tư vấn cho bạn nên chọn ngày nào để chuyển cho đẹp.

Những đồ đạc khó tháo dỡ như điều hòa, tủ gắn tường trong gia đình bạn rất khó tháo dỡ. Thì nay đã có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp của Thanh Hương chúng tôi. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức khi chuyển nhà.

Thanh Hương chuyển nhà giá rẻ phố Hàng Bài
Thanh Hương chuyển nhà giá rẻ phố Hàng Bài

Quy trình vận chuyển cụ thể của chuyển nhà Thanh Hương.

Bước 1. Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng phố Hàng Bài. Đồng thời hẹn thời gian cụ thể để tiến hành khảo sát tại nhà bạn. Thanh Hương sẽ gửi đến quý khách hàng phố Hàng Bài bảng báo giá cụ thể từng hạng mục. Nếu khách hàng phố Hàng Bài còn chưa rõ hay thắc mắc, chúng tôi sẽ giải thích thêm. Bảng giá được lập một cách hợp lý nhất theo từng khối lượng đồ vận chuyển, lộ trình vận chuyển.

Bước 2. Thỏa thuận và ký hợp đồng vận chuyển với khách hàng. Việc ký hợp đồng sẽ đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng chuyển nhà theo đúng pháp luật. Khách hàng phố Hàng Bài sẽ xem xét hợp đồng và trao đổi, chỉnh sửa lại. Nếu có những điều khoản nào chưa thuyết phục.

Bước 3. Tiến hành thực hiện chuyển nhà. Dựa trên thời gian đã hẹn, đội ngũ nhân viên bốc vác, nhân viên kỹ thuật, tài xế. Chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ, phân loại các đồ dùng, vật dụng của gia đình bạn.

Bước 4. Tiến hành bàn giao hợp đồng với khách hàng phố Hàng Bài. Sau khi khách hàng đồng ý và hoàn toàn hài lòng với kết quả. Hai bên sẽ hoàn toàn nghiệm thu, kết thúc hợp đồng vận chuyển.

Liên hệ taxi tải chở hàng Thanh Hương tại phố Hàng Bài theo số 093.202.9968_0243.872.3333.