Home > Bài viết nổi bật > Thanh Hương chuyên chuyển nhà trọn gói tại đường Lý Sơn 2019

Thanh Hương chuyên chuyển nhà trọn gói tại đường Lý Sơn 2019

Chuyển nhà Thanh Hương tại phố Miếu Đầm

Công ty Thanh Hương là công ty vận tải uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi đã có 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng. Tại các quận huyện và các phố Hà Nội. Hiện tại, Thanh Hương cũng có chi nhánh chuyển nhà tại đường Lý Sơn. Để phục vụ khách hàng tại đây chuyển nhà nhanh chóng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương. Mang đến sự an tâm và hài lòng cho quý khách hàng.

Hãy nhanh tay gọi cho tổng đài Thanh Hương, bất cứ khi nào bạn cần chuyển nhà tại đường Lý Sơn. Chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng tại gia đình bạn cùng những chiếc xe tốt nhất. Công việc chuyển nhà của gia đình bạn sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Vì đã có chúng tôi thay bạn làm tất cả mọi việc. Thanh hương không chỉ là đối tác của bạn mà còn xứng đáng là người đồng hành tin cậy. Hãy lựa chọn Thanh Hương để an tâm hơn khi chuyển nhà tại đường Lý Sơn. Chúng tôi còn cho thuê Taxi tai ha noi

Chuyển nhà Thanh Hương tại đường Lý Sơn
Chuyển nhà Thanh Hương tại đường Lý Sơn

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại đường Lý Sơn.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại đường Lý Sơn. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở đường Lý Sơn.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại đường Lý Sơn.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại đường Lý Sơn.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Thanh Hương tại đường Lý Sơn. Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương của chúng tôi. Hiện tại, Thanh Hương đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn.

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.