Home > Kiến thức chuyển nhà > Tháng 7 có nên chuyển nhà

Tháng 7 có nên chuyển nhà

Khách hàng chị Nguyễn Thị Mai (Tây Hồ, Hà Nội) hỏi tổng đài công ty Thanh Hương: Tôi đang có một căn nhà tại phố Tô Ngọc Vân quận Tây Hồ, nay muốn cho thuê và chuyển sang một căn nhà thuê khác để có tiền vốn. Dù đã bày trí, sắp xếp đâu vào đấy ở nhà thuê mới nhưng giá đình chồng tôi khuyên nên để sang tháng 8 âm lịch hãy chuyển nhà, bởi quan niệm của ông bà tháng 7 là tháng cô hồn theo phong thủy nhà ở. Vậy xin hỏi, điều này có hợp lý không? Chúng tôi đã mua thêm giường, tủ… đưa vào nhà thuê mới thì có ảnh hưởng gì không?

chuyen-nha-tron-goi-ha-noi39

Công ty Thanh Hương chả lời quý khách.

Theo công ty chúng tôi kinh nghiệm của mình, dưới góc nhìn tâm linh, tháng 7 âm lịch được coi là tháng “cô hồn”, “xá tội vong nhân”. Theo dân gian tại nước ta, đây là thời gian Diêm Vương mở cửa ngục để các vong hồn thoát ra bên ngoài. Các vong hồn sẽ đi quấy phá các công việc lớn của con người. Ngoài ra, việc di chuyển nhà trong tháng 7 âm lịch theo phong thủy có thể ảnh hưởng đến người âm theo quan niệm người thân thích sau khi qua đời sẽ theo sát người thân ở trần gian.

Nên hay không nên khi bạn muốn chuyển nhà tháng 7.

Mỗi người một ý, mỗi người một mệnh khác nhau nên bạn có thể biết chính sác hãy xem thầy để xem ngày nào là ngày chuyển nhà tốt cho tháng 7, vì chúng tôi chuyển nhà giá rẻ Thanh Hương vẫn ùn ùn khách hàng chuyển nhà Tháng 7 vì họ có sự chuẩn bị, cũng như xem ngày giờ chuẩn sác, và cùng với đó là sự giúp sức của anh em công nhân chuyển nhà Thanh Hương giúp họ chuyển đúng ngày giờ chuẩn sác.

Hinh-anh-lap-giuong-Thanh-Huong-1

Vì đây là một việc mang tính chất tâm linh nhiều người quan niệm khác nhau nhưng theo chúng tôi bạn vẫn có thể Chuyển nhà trọn gói Hà Nội vào tháng 7 như thường, nhưng khi động thổ khi ta muốn xây dựng miếng đất để xây nhà thì mới phải kiêng, còn về phần chuyển nhà Tháng 7 âm lịch chúng tôi thấy với những người quá nặng về tâm linh. nhưng họ vẫn có thể xem ngày hay giờ, cung giờ nhất định sẽ vẫn chuyển như thường, nhưng nên xem qua thầy để cho chắc ăn vì tuổi và ngày sinh tháng đẻ, cũng như mệnh của bạn cần phải xem chính sác bạn nhé.

Ðây là các quan niệm mang nhiều màu sắc mê tín, nhưng để tránh gặp xui xẻo thì người ta vẫn kiêng làm những việc lớn trong thời gian này. Nhất là xây nhà vào tháng 7 âm Lịch.

Bạn có thể muốn chuyển nhà tháng 7 hãy gọi ngay cho chuyển nhà trọn gói Thanh Hương, để có sự phục vụ nhanh chóng và tốt nhất tại thành phố Hà Nội này trong tháng 7.

Gọi ngay cho chúng tôi để tư vấn cho bạn ngày chuyển tháng 7 âm lịch này.

Hotline: 043.872.3333 _ 093.202.9968