Home > Dịch vụ chuyển nhà > Dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói giá cực rẻ

Dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói giá cực rẻ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói số 1 tại phố Lĩnh Nam

Dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói giá cực rẻ tại Hà Nội.

Chuyển nhà, chuyển văn phòng chưa bao giờ là một công việc dễ dàng với bất kỳ cá nhân hay 1 tổ chức. Nên chúng tôi ở đây để giúp bạn có thể lên kế hoạch, vận chuyển đồ đạc của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chuyển nhà Thanh Hương là một thương hiệu dịch vụ chuyển nhà. Và chuyển văn phòng giá rẻ nhất có chất lượng dịch vụ tốt tại thị trường Hà Nội trong 10 năm qua.

Dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói giá cực rẻ của công ty Thanh Hương.

Nói tới chuyển nhà, chuyển văn phòng hãy nhắc tới chuyển nhà trọn gói Thanh Hương. Cung cấp chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương.

Với phương châm An toàn- Uy tín- Tin Cậy. Và một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tay nghề cao. Thanh Hương cung cấp cho khách hàng một dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói. Và chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà làm việc tại Thanh Hương.

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Khách hàng gọi điện đến Thanh Hương nhân viên tổng đài dịch vụ chuyển nhà. Và chuyển văn phòng sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp.v.v…);

2. Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng:

Sau khi Thanh Hương có đầy đủ thông tin khách hàng.Thanh Hương sẽ cử người chuyển khảo sát đến gặp khách hàng (theo thời gian đã hẹn trước) để khảo sát chuyển nhà cụ thể:

– Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách. Tầng 1 hay tầng trên, ngõ ngách, cầu thang khó hay dễ .v.v….

– Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: Máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh. Hay điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại, máy tính). Đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê).v.v…

– Sau đó, nhân viên Thanh Hương sẽ báo giá cho Quý Khách hàng. Toàn bộ chi phí dịch vụ chuyển nhà từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô. Chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện. (Miễn phí khảo sát toàn Hà Nội & TP.HCM) qua Mail hoặc trực tiếp theo yêu cầu khách hàng.

– Khi Quý Khách hàng đồng ý về phương án, giá cả. Hai bên sẽ ký hợp đồng về thời gian chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Thanh Hương dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Lê Lai
Thanh Hương dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp

3. Triển khai thực hiện Hợp đồng:

– Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên Thanh Hương. Sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng dịch vụ chuyển nhà.
– Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ. Vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn. Đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

a) Đội đóng gói:

– Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton được đặt theo kích thước chuẩn. Có in logo của Công ty để vận chuyển. Được phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn giữa các phòng ban, các cá nhân.
– Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển.
– Tháo rèm cửa, tranh ảnh, bảng. Poster, biển hiệu .v.v… và đóng gói cẩn thận.

b) Đội kỹ thuật :

– Hàng điện tử (loa đài, đầu đĩa, tivi…) được đóng gói bằng vật liệu mềm. Xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng quan trọng).
– Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga. Và lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật kỹ thuật và an toàn.

– Lắp mạng fpt và đi lại đường dây mạng theo yêu cầu quý khách hàng.

c) Đội thợ mộc:

– Tháo dỡ, đánh dấu và bọc lót, đóng gói đồ gỗ (bàn ghế, tủ kệ…).

4. Nghiệm thu, thanh lý Hợp đồng:

Ngay sau khi Quý Khách hàng và Thanh Hương nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng.

5. Cam kết đền bù thiệt hại:

Lưu ý: Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá. Đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được. Chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Công ty TNHH Vận chuyển Thanh Hương.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói – Chuyển nhà trọn gói giá rẻ – Chuyển văn phòng trọn gói.

Liên hệ: 0932029968.