Home > Dịch vụ chuyển nhà > Quy trình dọn văn phòng, nhà của Thanh Hương

Quy trình dọn văn phòng, nhà của Thanh Hương

Chuyển nhà chất lượng cao Tại Phố Trường Chinh

Vận chuyển Thanh Hương The Best có một đội ngũ nhân viên lành nghề chuyên nghiệp được đào tạo cơ bản về quy trình đóng gói, tháo lắp và tải, được trải nghiệm qua việc triển khai hàng trăm công trình từ lớn đến nhỏ. Cùng với quy trình vận chuyển mang tính chuyên nghiệp, nhanh, gọn, an toàn, chất lượng dịch vụ nghiêm ngặt và được tuân theo từng bước cố định bởi bộ phận triển khai dịch vụ. Thanh Hương The Best cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói và vận chuyển văn phòng trọn gói cho quý khách hàng và đã và đang được rất nhiều đối tác tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Quy trình các bước của dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói:

dich-vu-chuyen-nhatron-goi-thanh-huong-best-so-2
Quy trình Dịch vụ chuyển nhà – chuyển văn phòng
1. Nhân viên của chúng tôi sẽ thu nhận thông báo
Khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói gọi điện đến Công ty Thanh Hương The Best nhân viên sẽ ghi lại các thông báo của khách hàng

2. Khảo sát & báo giá, ký hiệp đồng chuyển văn phòng trọn gói:
Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến gặp trực tiếp khách hàng (theo đúng thời gian đã hẹn trước) để khảo sát đánh giá khối lượng công việc, chuyển văn phòng trọn gói (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa hình để đưa ra khối lượng chuẩn xác trên thực tiễn của công việc)
Sau đó, nhân viên của chúng tôi sẽ BÁO GIÁ cho Quý Khách hàng về khối lượng công viêc như: đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện của quý khách.
Khi Quý Khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký hiệp đồng hợp nhất về thời gian triển khai công việc, địa điểm đã thỏa thuận và kết hợp với Khách hàng triển khai thực hiện hợp.
Mọi tài sản, đồ đoàn, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được nhân viên chúng tôi đóng gói, phân loại một cách chính xác, an toàn nhất. Đặc biệt nếu có nhiều máy móc thiết bị điện tử – viễn thông, bàn ghế, hệ thống điện lạnh nhiều… đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao và phải tuân nghiêm nhặt về quy trình thực hiện, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn cho Qúy khách hàng những cách thức an toàn, chính xác nhất khi thực hiện vận chuyển đến địa điểm mới cho quý khách.

Hãy gọi ngay để được tư vấn về dịch vụ chuyển nhà