Home > Phong thủy chuyển nhà > Phong thủy treo mành sợi dọc ở cửa để che chắn

Phong thủy treo mành sợi dọc ở cửa để che chắn

Công ty vận chuyển Thanh Hương hôm nay giới thiệu qua đến bạn đọc về. Hướng dẫn treo mành sợi dọc ở cửa phòng ngủ để che chắn khỏi cửa chính chiếu thẳng vào.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội Thanh Hương.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương. Số đăng bài lần trước đã hướng dẫn bạn nhiều cách khác nhau. Về việc hóa giải cửa phòng ngủ bị cửa chính nhà chiếu vào.

Hôm nay Chuyển nhà giá rẻ Thanh Hương. Lại có thể cho bạn biết thêm về một cách hóa giải nữa đó chính là. Treo mành sợi dọc ở cửa phòng ngủ để che chắn.

man-cua-hop-phong-thuy-2

Nếu phòng khách chật hẹp, có ít không gian. Không đặt được bình phong, hay đôn thấp hoặc gạch pha lê. Thì biện pháp đơn giản nhất là treo mành sợi dọc để ngăn cách.

Cần chú ý kích thước và màu sắc của mành phải phù hợp với bài trí xung quanh.

Công ty dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội Thanh Hương.

Nhìn chung, nên chọn mành có phía dưới trắng. Các sợi có bảy màu thì tốt, dễ phối hợp màu sắc.

Công dụng của mành chủ yếu là ngăn cách khí ở bên ngoài xông thẳng vào. Cho nên tấm mành tương đối dày thì tốt hơn.

Có một số nhà ở để cửa phòng chiếu thẳng vào cửa lớn. Không những thế, cửa lớn, cửa phòng, cửa sổ. Còn tạo thành một đường thẳng. Phong thủy học cho rằng như thế sẽ thất tán tài sản. Lý do là vượng khí và tài khí mà người trong nhà hấp thụ được qua cửa lớn. Vào thẳng lại ra thẳng, trượt hết, không để lại gì. Căn nhà ấy không thu nạp được tài khí. Đúng như cổ nhân đã nói: “Bất tụ tài khí”. Như thế, tất nhiên là không tốt đẹp gì.

Gặp phải trường hợp này, như đã trình bày ở trên. Nên dùng bình phong, đôn thấp, tường, gạch pha lê. Để che chắn trong phòng khách. Biện pháp thứ yếu là dùng mành dọc treo ở cửa phòng.

Ngoài ra có thể treo ri đô. Hoặc dùng một chậu hoa để che chắn. Làm như thế có thể giảm bớt việc thất thoát tài khí ra ngoài.

Như vậy hãng taxi tải Thanh Hương đã chia sẻ cho bạn những điều. Hóa giải cửa lớn chiếu thẳng vào cửa phòng ngủ. Số bài sau sẽ có bài khác có thể sẽ giúp bạn nhiều hơn.

Có thể bạn quan tâm đến bài khác của công ty chúng tôi. Thuê xe tải hà nội