Home > Phong thủy chuyển nhà > Phong thủy chuyển nhà chuyển văn phòng với người tuổi Tuất

Phong thủy chuyển nhà chuyển văn phòng với người tuổi Tuất

Chuyển nhà Thanh Hương vừa tìm hiểu, tham khảo và nghiên cứu với chuyển nhà trọn gói của những người tuổi tuất: Từ xưa đến nay 12 con giáp luôn chiếm vị trí quan trọng trong đời sống tình thần của người phương Đông, mỗi một việc quan trọng trong đời người chúng ta đều có liên quan đến 12 con giáp này. Tuất là con giáp thứ 11 trong tử vi mười hai con giáp, thuộc hành Thổ, với các màu tương ứng là vàng và da cam. Từ 19h-21h tối là khoảng thời gian của giờ tuất. Nếu bạn được sinh vào giờ tuất và ngày tuất của năm tuất thì chắc chắn bạn là người gặp được nhiều may mắn.

Với việc biến đổi thị trường như hiện nay, nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, công ty tư nhân không phải là điều khó gặp. Những người làm kinh doanh, hay giám đốc mà có tuổi tuất đứng đầu khi có ý định chuyển nhà mới, văn phòng mới hãy lưu ý một số điều về chuyển nhà cho người tuổi tuất và chuyển văn phòng cho người tuổi tuất để mang lại những may mắn, tránh được những vận xấu cho công việc làm ăn luôn suôn sẻ và phát triển.

Phong thủy chuyển nhà chuyển văn phòng với người tuổi Tuất

Chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại phố Vạn Hạnh-093.202.9968
Chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp

>>> dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận tây hồ

– Năm Tuất là các năm : 1934, 1946, 1958, 1982, 1994, 2006…

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của Thanh Hương lưu ý với bạn: Tuất là Dương Thổ, do Mộc khắc Thổ và Thổ khắc Hỏa, cho nên người tuổi Tuất không hợp với các màu xanh lá cây, màu gỗ, màu đen và xanh lam. Để tăng thêm tài vận, phúc lộc, bình an và sự giúp đỡ của quý nhân, người tuổi Tuất nên đặt trong nhà, trong văn phòng tượng voi và ngọc, trưng bày các tranh ảnh hoặc tượng của các con vật như hổ và ngựa.

– Ngoài ra có thể trang trí nơi ở, làm việc với những loại cây như: Hồng nhung, vạn tuế, hoa giấy… việc đặt quả cầu thủy tinh, ở phía đông nam là tốt nhất cho vận khí của người tuổi tuất. Việc đặt một quả cầu thủy tinh hướng về phía đông nam tốt nhất cho người tuổi tuất.

– Theo ngũ hành thuộc Thổ, nhà ở hoặc văn phòng nên đặt gần núi non, cửa chính hướng về phía tây bắc, đông hoặc nam, rất kỵ con số 3, 4, 8, 9, nên tránh nhà ở có số tầng và số nhà với đuôi là 3, 4, 8, 9. Nơi làm việc, đầu tư hay cho thuê nên chọn số tầng và số nhà có đuôi là 1, 6 và tránh các con số kị có đuôi là 2 và 7

– Trước khi áp dụng các biện pháp chuyển nhà với người tuổi tuất, chuyển văn phòng cho người tuổi tuất để tăng cường năng lượng chủ về vận may tình cảm thì bạn nên kiểm tra xem âm lịch của bạn có đúng vào năm Tuất hay không vì nếu bạn sinh tháng 1 thì có thể bạn không phải tuổi Tuất mà là tuổi Dậu.

– Tuổi Tuất còn có 2 khu vực khác rất tốt, là khu vực Dần và Ngọ. Hướng của Dần là Đông Đông Bắc và hướng của Ngọ là Nam.

Chuyển nhà với người tuổi tuất, chuyển văn phòng với người tuổi tuất hãy liên hệ với công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Thanh Hương để được tư vấn, hỗ trợ về các quy trình, phong thủy với các gói chuyển nhà Hà Nội tốt nhất.

Liên hệ:

Hotline: Mr. Quyết 0932 029 968