Home > Kiến thức chuyển nhà > Phong thủy chuyển nhà tốt nhất cho người tuổi dậu

Phong thủy chuyển nhà tốt nhất cho người tuổi dậu

Mỗi một sự việc hay hiện tượng xảy ra đều thuộc về tướng số của mỗi con người, vì vậy khi thực hiện một việc nào đó có tầm ảnh hưởng lớn hay quan trọng người ta đều phải xem xét kỹ càng về những điều nên hay không nên, hợp hay không hợp với mình.

Việc chuyển nhà, chuyển văn phòng của mỗi người, mỗi công ty có ảnh hưởng trực tiếp tới tài vận cũng như may mắn của người đó

Chính vì vậy mà công ty Thanh Hương chúng tôi không chỉ cung cấp các gói: dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, dọn nhà trọn gói, sửa chữa, lắp đặt điều hòa, cánh tủ bị xệ…mà còn nguyên cứu thêm và mảng phong thủy chuyển nhà cho người tuổi dậu.

Dậu là con giáp thứ 10 trong ngũ hành kim

– Các năm Dậu: 1933, 1945, 1957 ,1969, 1981, 1993, 2005…

– Từ 17h -19h trong ngày là khoảng thời gian của giờ dậu.

– Hướng la bàn của Dậu là ở giữa 247,5 và 277,5 độ , thuộc hướng Tây.

– Khu vực may mắn của người tuổi dậu thuộc 1 góc 30 độ trong la bàn.

Điều lưu ý, đối với những người sinh năm Dậu nhưng sinh vào tháng 1, có thể bạn không phải tuổi Dậu mà là tuổi Thân. Do đó cách tốt nhất là bạn nên kiểm tra năm sinh của mình theo âm lịch. Bạn hãy xem lại cẩn thận tuổi của mình tránh những sai sót không đáng có và có thể áp dụng xem phong thủy chuyển nhà cho người tuổi dậu để tăng cường may mắn cho mình.

Bản mệnh của người tuổi dậu là trắng, xét theo nguyên lý tương sinh, màu vàng và da cam là màu sắc tốt nhất cho người tuổi Dậu. Do đó người tuổi này nên sử dụng chúng làm màu nền trong nhà để gặp may mắn và thuận lợi trong sức khỏe và sự nghiệp.

>>> Dịch vụ chuyển nhà tại khu đô thị royal city

Cùng do mệnh kim, người tuổi Dậu có thể sử dụng những đồ nội thất hoặc đồ trang trí bằng kim loại.

Để tăng cường năng lượng cho khu vực Dậu bạn hãy trưng bày biểu tượng con gà làm bằng đất sét hoặc gốm sứ ở khu vực Dậu trong nhà. Hành Kim là hành tố cơ bản của Dậu nên bạn cũng có thể kích hoạt năng lượng khu vực Dậu với các vật thể thuộc hành Kim như chuông và chuông gió bằng kim loại là rất thích hợp

Người tuổi Dậu nên ở nhà có số tầng, số nhà đuôi là 4 hoặc 9 và nên tránh các số có 1, 2, 6, 7 ở đuôi. Về nơi làm việc, họ nên chọn số tầng và số nhà có đuôi 3, 8 và kị các số 0, 5.

Có 2 khu vực khác rất tốt cho tuổi Dậu là khu vực Tỵ ở hướng Nam Đông Nam và khu vực Sửu ở hướng Bắc Đông Bắc.

Khi các gia chủ tuổi Dậu muốn chuyển nhà hãy liên hệ với công ty dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí về các quy trình chuyển nhà trọn gói và phong thủy chuyển nhà tốt nhất.