Home > Kiến thức chuyển nhà > Phong thủy bố trí nội thất trong nhà

Phong thủy bố trí nội thất trong nhà

Chuyển nhà uy tín Tại phố Hàn Thuyên

Phong thủy – một yếu tố được cân nhắc trong cả vấn đề tâm linh lẫn khoa học.Nếu biết vận dụng tốt sẽ trợ giúp chúng ta rất nhiều trong công việc cũng như trong cuộc sống, đem lại vận may và thành công cho bạn.

Dưới đây là một vài điều nên tránh trong phong thủy nhà ở.

1. Giường kê quá sát với tường trong phong thủy.

Đây là sai lầm phổ biên của rất nhiều người. Giường được kê quá sát với tường hoặc nằm trong góc phòng sẽ phong tỏa mọi nguồn năng lượng thịnh vượng khi bạn ngủ say. Ngăn chặn không khí lưu thông ảnh hưởng sức khỏe của người nằm trên giường. Mặt khác nó còn ảnh hưởng đến những cặp vợ chồng gây bât hòa.

2.Đặt tivi trong phòng ngủ trong phong thủy.

Sẽ là một sai lầm quan trọng nếu bạn đặt tivi trong phòng ngủ. Đó được xem là kẻ giết chết tình cảm vợ chồng thầm lặng. Tivi, đồ điện tử hay máy chơi game là những đồ vật khiến tình cảm vợ chồng ngăn cách. Hãy nhớ phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi, không gian riêng tư và lãng mạn của vợ chồng

>>> Chuyển nhà giá rẻ tại khu đô thị ciputra

3. Hệ thống nước rò rỉ trong phong thủy.

Điều này rất ít người lưu tâm đến nhưng việc không sửa chữa ngay đồng nghĩa với năng lượng cá nhân , năng lực tài chính và sức khỏe của bạn đang mất dần. Nếu chủ nhà không có kinh nghiệm có thể gọi ngay đội sửa chữa của Thanh Hương đến giúp bạn vấn đề này hoặc dịch vụ dọn nhà trọn gói.

4.Lắp những tấm gương lớn đối diện nhau trong phong thủy.

Đây là điều tối kỵ trong phong thủy bởi vùng giữa 2 tấm gương là nơi phản xạ năng lượng đối lập nhau khiến những người trong gia đình gặp điều không tốt. Với những nhà chật hẹp muốn tạo cảm giác rộng rãi thay vào đó bạn có thể dùng những bức tranh khổ lớn với phong cảnh là không gian rộng cũng có tác dụng tương tự.

5. Để cây cảnh héo hoặc đã chết trong nhà hoặc ngoài sân trong phong thủy.

Điều này mang ý nghĩa nguồn sinh khí trong ngôi nhà bạn đang chết dần tạo không khí ảm đạm chết chóc cho ngôi nhà của bạn. Hãy nhớ điều quan trọng của một ngôi nhà là sức sống và tươi mới.

Trên đây là một số điều nên tránh trong phong thủy bố trí nội thất trong nhà. Nếu bạn cần trợ giúp về phong thủy trong nhà hãy liên hệ chúng tôi để có kết quả tốt nhất.

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG

Dịch vụ Chuyển Nhà trọn gói – Chuyển nhà trọn gói giá rẻ – Chuyển văn phòng trọn gói – Dọn nhà trọn gói