Home > Dịch vụ chuyển nhà > Những việc cần làm trước khi chuyển vào nhà mới

Những việc cần làm trước khi chuyển vào nhà mới

Chuyển nhà chất lượng cao Tại Phố Trường Chinh

Những việc cần làm trước khi chuyển vào nhà mới.

Đối với ngôi nhà để trống đã lâu trước khi thuê/mua và bắt đầu sử dụng. Việc xua đi khí xấu, tận dụng trọn vẹn khí tốt cho gia chủ là điều cần được chú ý.

Sau đây dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương xin chia sẻ quý khách một số kinh nghiệm:

Trước khi dọn đến nhà mới, người sử dụng cần phải biết cách cải tạo căn nhà. Để luồng khí âm u ấy không ảnh hưởng đến mình và gia đình.

Giả sử căn nhà rất hợp với người chủ mới về hướng. Mạng… thì vẫn nên làm những việc sau để xua đi khí xấu

1. Đốt nến

Trước hết, hãy đốt một cây nến, đặt ở góc. Đông Nam trong nhà và theo dõi ánh lửa. Đương nhiên, khi ấy, người dùng phải khép kín cửa. Tránh gió lùa để dễ dàng theo dõi hướng cháy của lửa. Nếu nhà để quá lâu, độ ẩm cao và nhiều nấm mốc, khí xấu. Độc hại thì ánh lửa sẽ lập lòe chứ không cháy đứng ngọn. Đốt nến sẽ giúp xác định tình trạng của ngôi nhà cũng như kiểm soát được khí lưu trong nhà.

2. Xông nhà

Xông nhà sẽ giúp xua đi chướng khí tích tụ lâu ngày trong nhà và đuổi các loại côn trùng có hại. Thuốc xông là hỗn hợp các loại rễ cây, hương liệu, bột trầm hương và nhang thơm. Sau khi mua về, hãy đốt vào cái siêu đất để khói bay ra từ vòi, dễ cầm mà lại tránh bỏng tay. Khi làm, nên mở hết cửa chính lẫn cửa sổ. Để các khí xấu theo làn khói bị đẩy ra khỏi nhà. Thanh Hương chuyển nhà giá rẻ uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Xông theo nguyên tắc từ trên xuống dưới và từ trong nhà ra ngoài. Chú ý xông kỹ những góc tường hứng nước mưa nhiều, ẩm mốc cao. Khi xông, hãy bật hết đèn lên, vừa để thấy rõ hiện trạng hư hại. (nếu có) vừa tăng nhiệt khí, dương khí. Nếu nhà chưa có điện, hay bị cắt điện đã lâu, hãy nhóm bếp than. Rồi đem một chậu cây xanh đặt vào hướng Nam hay hướng Đông trong nhà để tăng cường dương khí.

3. Treo chuông gió

Khi dương khí đã vượng, hãy treo phong linh (chuông gió) ở một số nơi. Phong linh là công cụ dẫn dắt khí luân chuyển trong nhà, thường được treo ở các cửa ra vào hay cửa sổ. Hãy chọn chuông gió bằng kim loại, phát ra âm vực cao, ứng với cung Thương của ngũ âm cổ. Theo phong thuỷ, loại chuông gió này thuộc hành Kim. Mang ý nghĩa tiền tài theo gió vào nhà. Đồng thời người xưa cũng quan niệm rằng, âm thanh của kim khí. Có khả năng xua đi tà ma dịch bệnh, mang lại may mắn.

Báo hiệu đã có người cư ngụ, dương khí đã đến vùng đất này, “người âm” hãy tránh xa. Cung Thương trong âm nhạc cổ xưa ứng với nốt sol trong âm nhạc thất âm. Tây phương hiện đại. Khi nghe âm điệu này, tâm trạng con người sẽ vui tươi, hưng phấn và hướng thiện. Tuy nhiên, cần lưu ý, phong linh là con dao hai lưỡi. Nếu khí của khu vực xung quanh hay bản thân căn nhà là khí xấu. Phong linh sẽ làm chúng phát tán khắp nơi, ảnh hưởng không tốt đến gia chủ. Vì vậy, người dùng nên tính toán cẩn thận để có được kết quả tốt nhất.

Thanh Hương >>> dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận hà đông

4. Trấn nhà.

Thời xưa, lúc nhà còn xây trên nền đất, khi dọn vào nhà mới. Người ta thường lấy các mẩu vàng găm (đá phong thuỷ) nhỏ. Hoặc 8 đồng xu chon ở 4 góc nhà với ngụ ý tiền tài vào tứ phương, đồng thời xua đi tà khí. Trấn nhà để được cát tường. Ngày nay, việc đó được gia chủ làm trước lúc lát gạch cho sàn nhà. Nếu căn nhà bạn dọn đến không cần phải sửa lại sàn nhà. Hãy bỏ vàng găm và tiền xu vào một cái lọ nhỏ để trong góc nhà. Thanh Hương dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội.

Hay góc cửa cũng mang ý nghĩa tài lộc tương tự. Ngoài ra, cũng có thể để vài mẩu vàng găm vào trong bát nhang địa tài. Vì Thổ sinh Kim, sẽ mang lại tài lộc. Nếu có điều kiện, hãy thay vàng găm bằng thạch anh trắng. Cũng có ý nghĩa như vậy, nhưng công năng của thạch anh cao hơn. Vì từ tính của nó thuộc loại mạnh nhất và ổn định nhất. Dùng thạch anh trong nhà sẽ giúp ổn định từ trường, điều tiết chướng khí. Mang lại sự ổn định và tài lộc cho gia chủ. Thanh Hương chuyển nhà chất lượng số 1 Việt Nam.

Chuyển nhà Thanh Hương niềm tin cho mọi nhà.

Quý khách hàng có nhu cầu cần dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng:

Liên hệ tổng đài Thanh Hương: 0932029968