Home > Phong thủy chuyển nhà > Những vật phẩm phong thuỷ trong nhà may mắn phát tài

Những vật phẩm phong thuỷ trong nhà may mắn phát tài

Ngày tết nhất định phải có những vật phẩm phong thủy này trong nhà để may mắn, phát tài cả năm.

Chuyển nhà trọn gói Thanh Hương xin chia sẻ một vài điều sau với quý vị về vật phẩm phong thuỷ

Người Việt Nam thường có thói quen sắm sửa và trang hoàng ngôi nhà của mình vào mỗi dịp tết đến xuân về. Ngoài việc tô điểm làm mới ngôi nhà, thì việc bài trí những món đồ phong thủy trong nhà vô cùng quan trọng để bắt đầu một năm mới nhiều ấm áp, tươi vui và tài lộc.

Tỳ Hưu, Kỳ Lân là những vật phẩm quen thuộc,… được coi là đem lại thành công, may mắn. Tuy nhiên, trong những ngày lễ tết gia đình bạn có thể bài trí thêm những vật phẩm phong thủy khác như tượng phật, cá chép, cóc 3 chân,…

9-vat-pham-phong-thuy-hut-tien-tai-vao-nha-nhieu-nhat-8

Cá chép tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc

Chúng ta có truyền thuyết cá chép hóa rồng, chính vì vậy mà cá chép được coi một com vật linh thiêng cao quý như rồng. Theo quan niệm phương Đông, cá Chép tượng trưng cho tài lộc và sức khỏe. Trong đường quan lộ, cá Chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh. Cá chép cũng được xem là linh vật phong thủy có khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn tài lộc. Đây là mong ước của tất cả mọi người nhất là trong dịp tết.

Cá Chép là tượng trưng cho sức khỏe, tài lộc, thăng tiến và công danh

Trong đó, cá chép được làm bằng đồng là thường được sử dụng nhất bởi nó tượng trưng cho sự thăng tiến và công danh. Không những đem lại may mắn, thịnh vượng mà còn giúp gia chủ hóa giải sát khí, bệnh tật và tai hoạ. Bạn cũng cần chú ý, đây là vật linh thiêng nên tuyệt đối không được bày trong nhà vệ sinh, nhà bếp hay phòng ngủ.

Tượng phật di lặc

Phật Di lặc với cái bụng thật lớn và miệng mỉm cười thật tươi và, thể hiện niềm mong ước, tâm tư, đậm chất của đạo Phật trong việc đem niềm vui và nụ cười vào cuộc sống.

Tượng phật Di Lặc được trưng bày trong nhà ngày tết là biểu tượng cho sự vui vẻ, may mắn, hạnh phúc, cũng như mang lại nhiều điều tốt lành cho gia đình….

Thiềm thừ – Cóc 3 chân

Trong khoa học phong thủy, thiềm thừ hay còn gọi là Cóc 3 chân là biểu tượng của may mắn, tài lộc và yên lành. Chính vì vậy mọi người thường hay dùng để hóa giải những điều xấu trong phong thủy nhà cửa. Ngoài ra nó cong được dùng để tặng bà con, bạn bè thân hữu khi có dịp hôn nhân.

Tốt nhất nên đặt cóc ba chân ở khu vực gần cửa trước, đặt ở vị trí tương đối thấp, nhưng không để dưới đất. Nhiều nhà còn đặt cóc ngọc gần ban thờ thần tài vì vị trí gần cửa.

công ty chuyển văn phòng trọn gói. Thiềm thừ tượng trưng cho tài lộc và yên lành

Linh thú cát tường – Mèo

Trong khoa học phong thủy mèo được xem là linh thú cát tường, có thể nhờ linh lực của nó để hóa giải sát khí và đem lại vận may cho gia chủ. Tốt nhất nên lựa chọn những chú mèo bằng đá hoặc gỗ để trưng bày trong nhà bởi nó sẽ phát huy hết được linh khí ôn hòa, còn những chất liệu khác sẽ làm giảm hoặc mất đi tính lực.

Cần thuê xe chở hàng. Linh thú cát tường trưng bày để hóa giải sát khí và đem lại vận may cho gia đình.

Nên đặt linh thú mèo theo các hướng Đông hoặc Đông Nam như vậy có tác dụng tiếp nhận vận hội, tạo may mắn và dung nạp tinh hoa của đất trời. Cũng có thể đặt quay ra hướng cửa chính, dịch về phía bên trái cửa sẽ tạo cho gia chủ sự hoạt bát, năng động mở rộng các mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống và công việc.

Trên đây là một vài ví dụ tiêu biểu cho vật phẩm phong thuỷ của công ty chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương. Quý vị Cần thuê xe chở hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG TẠI TP. HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội.

Hotline: 043.872.3333_0932 029 968