Home > Hỏi đáp chuyển nhà > Những vật dụng cần có để tự mình chuyển nhà

Những vật dụng cần có để tự mình chuyển nhà

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương xin giới thiệu cùng bạn những dụng cụ cần có để tự mình chuyển nhà nhanh chóng.

Những vật dụng cần có theo chuyển nhà trọn gói để tự mình chuyển nhà

dụng cụ tháo đồ
dụng cụ tháo đồ
Bạn lần đầu tiên chuyển nhà, có rất nhiều công việc cần chuẩn bị, rất nhiều việc cần phải làm nhưng bạn không muốn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói mà muốn tự mình chuyển nhà, tự mình trang trí sắp đặt đồ đạc vật dụng trong căn nhà mới của mình. Bạn đã thăm hỏi ý kiến bạn bè và người thân, bạn cũng đã tham khảo trên mạng và cơ bản nắm được qui trình thực hiện công việc chuyển nhà nhưng cần chuẩn bị những vật dụng gì thì bạn vẫn chưa nắm chắc và bạn đang lo lắng không biết công việc chuyển nhà có thuận lợi hay không và mình đã chuẩn bị đầy đủ chưa. Bài viết sau chuyển nhà trọn gói Thanh Hương sẽ giới thiệu cho các bạn những vật dụng cần chuẩn bị để công việc chuyển nhà diễn ra thuận lợi.

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị những dụng cụ để có thể tháo lắp các đồ gỗ như giường tủ, bàn ghế, những dụng cụ để tháo dỡ những đồ điện tử vì vậy dao kéo, tuốc nơ vít, kìm búa, cờ lê là những vật dụng không thể thiếu được , nếu không chuẩn bị những vật dụng này bạn sẽ rất khó để có thể hoàn thành được công việc của mình.
Thứ hai bạn cần có bao, thùng carton để có thể đựng đồ đạc cần vận chuyển.
Thứ ba theo chuyển nhà trọn gói Thanh Hương bạn cũng lên chuẩn bị màng bọc nilon để có thể bao bọc những đồ đạc dễ bị trầy xước để đảm bảo an toàn cho đồ đạc trong quá trình vận chuyển.
Thứ tư cũng rất cần thiết đó là bạn lên chuẩn bị thêm băng keo, băng dính để dán thùng carton đảm bảo an toàn cho đồ đạc.
Tiếp theo bạn cần chuẩn bị giấy note và bút dạ để đánh dấu từng thùng đồ sau khi đã phân loại và đóng thùng để tránh nhầm lẫn và mất thời gian kiểm tra lại.
Tiếp đến bạn cần thêm ít vải mềm hay sốp để lót và chèn vào thùng, bao đựng đồ để tránh cho đồ khỏi gãy vỡ trong khi vận chuyển.
Găng tay đồ bảo hộ đay cũng là những vật cần thiết mà bạn cần phải chuẩn bị để đảm bảo an toàn lao động cho bạn.
Cuối cùng bạn cũng lên chuẩn bị thêm ít dây buộc thường bằng nilon hoặc dây dù chắc chắn để chuyển đồ lên cao hay hạ đồ xuống.
Hy vọng với tần này vật dụng sẽ giúp cho công việc chuyển nhà của bạn thuận lợi và nhanh chóng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Thanh Hương hân hạnh phục vụ quí khách.