Home > Kiến thức chuyển nhà > Những sai sót thường gặp khi chuyển nhà

Những sai sót thường gặp khi chuyển nhà

Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương tại chung cư chung cư Udic Riverside

Ở nông thôn có thể nói việc chuyển nhà hầu như rất ít và hiếm xảy ra nhưng tại các thành phố lớn thì đây chính là một việc thường xuyên.Nhu cầu cho vấn đề này là rất cao từ cá nhân, hộ gia đình, sinh viên,.. không ít người đã hơn 2, 3 lần chuyển nhà. Và theo kinh nghiệm của nhiều người đi trước thì trong quá trình chuyển bạn cần hạn chế những sai sót có thể gặp phải sau để có thể tiết kiệm được chi phí hiệu quả:
Đầu tiên là bạn không tính toán được lượng đồ đạc mà mình cần chuyển, nên sẽ rất dễ phát sinh việc chuyển đồ nhiều lần, tốn khá nhiều chi phí. Để khắc phục được điều này bạn nên có sự chuẩn bị ban đầu cho hết đồ đạc vào các thùng giấy, túi hay bao. Như vậy bạn sẽ biết được mình cần chuyển chính xác bao nhiêu lần và cũng dễ dàng để sắp xếp chúng lên xe, tiết kiệm được khá nhiều diện tích.

sai-sot-hay-gap-truoc-khi-chuyen-nha
Để tránh những sai sót trong quá trình chuyển nhà cần lập kế hoạch cụ thể.
Thứ hai chính là việc đồ đạc của bạn không được sắp xếp cẩn thận, rồi bạn không nhớ để chúng ở chỗ nào,.. mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm khi có nhu cầu cần sử dụng. Và vì đồ đạc không được đóng gói nên khi dọn đến nhà mới bạn phải xoay như một con quay từ nhà bếp đến phòng khách rồi phòng ngủ. Vì đơn giản là đồ của bạn đang, thật, rất lộn xộn.

Thứ ba chính là sự rủi ro và mức độ này sẽ rất cao khi các anh nhân viên cứ phải từng lượt, từng lượt mang đồ của bạn ra xe để xếp vào. Nếu số lần di chuyển càng nhiều thì rất dễ “lỡ tay” làm rớt một món đồ nào đó. Nếu nó không giá trị thì không sao nhưng nếu nó là một món cực quan trọng với bạn thì bạn sẽ không thể nào vãn hồi được. Và việc này cũng hay xảy ra với những thiết bị gia dụng của bạn như tivi, đầu đĩa,… vậy nên tốt nhất là nên đóng gói tất cả mọi thứ lại để giảm thiểu tối đa những trường hợp “lỡ tay”.
Ngoài ra thì vẫn còn có rất nhiều các sai sót nữa mà mỗi khi chuyển nhà thường dễ mắc phải. Vậy nên trước khi có dự định chuyển nhà thì bạn nên tham khảo những điều này để tránh trường hợp là mình lại “sa hố” nữa nhé.

Chuyển văn phòng | Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà giá rẻ