Home > Dịch vụ chuyển văn phòng > Những kinh nghiệm khi chuyển văn phòng

Những kinh nghiệm khi chuyển văn phòng

Nhu cầu chuyển văn phòng tới một nơi làm việc mới để thoải mái, hay thay đổi địa điểm là một vấn đề rất nan giải, vì chuyển văn phòng chúng ta phải cần nhiều sự chuẩn bị nếu không sẽ bị thiếu sót hay thất lạc tài liệu sẽ rất khó tìm. Sau đây là những kinh nghiệm chuyển văn phòng trọn gói của công ty Thanh Hương bạn hãy thử xem và tham khảo nhé.

Những kinh nghiệm khi chuyển văn phòng:

Bước 1:

Bạn nên chú ý địa điểm mà công ty mình chuẩn bị chuyển đến nên đi xem và thao khảo địa thế, giao thông các vấn đề về điện, mạng internet ở đó trước. Bạn nên tìm kiếm luôn một công ty chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp, để phục vụ công việc chuyển dọn sắp tới.

Bước 2:

Cân nhắc lên danh sách bảng chi phí sửa sang thiết kế lại văn phòng mới. Phân công công việc với đồng nghiệp trong việc thu dọn đồ cá nhân, đồ quan trọng để tránh tình trạng thất lạc hay hư hỏng.

Bước 4:

Liên hệ với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ mà bạn đã chọn đến đóng gói tài liệu, tháo dỡ bàn hay tủ tai liệu.( Lưu ý các vật dụng để đóng đồ như thùng catton, đồ bọc tủ bàn bên dịch vụ phải có hết, bạn không phải lo đâu nhé).

chuyển văn phòng
chuyển văn phòng
Bước 5:

Bạn chủ động liên hệ với quản lý tòa nhà nơi văn phòng chuẩn bị chuyển đến xin giấy tờ để chuyển hàng hóa vào, để thuận tiện cho lúc chuyển văn phòng.

Bước 6:

Bạn liên hệ với các đối tác hay khách hàng của mình về việc chuyển văn phòng để thuận tiện việc kinh doanh không bị ảnh hưởng.

Chúc bạn chuyển sang văn phòng mới làm ăn suôn sẻo, thành công trong mọi công việc.

Hãy liên hệ ngay với công ty Thanh Hương khi bạn có nhu cầu chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói để được chúng tôi tư vấn miễn phí và phục vụ bạn.