Home > Phong thủy chuyển nhà > Những điều nên tránh với giường ngủ theo phong thủy

Những điều nên tránh với giường ngủ theo phong thủy

Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương tại chung cư chung cư Udic Riverside

Chiếc giường là nơi bạn nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi. Để giấc ngủ của bạn được trọn vẹn cuộc sống vợ chồng hạnh phúc cùng với sức khỏe tốt hãy chú ý đến phong thủy giường ngủ của bạn.

Những điều nên tránh với giường ngủ mà bạn cần quan tâm.

1. Cửa ra vào thẳng giường.

Cửa phòng là nơi lưu thông năng lượng của cả căn phòng, cửa phòng đối diện với phần nào của giường sẽ gây các hậu quả cụ thể như sau:

+ Phần đầu gây đau nhức đầu đau nửa đầu.

+ Phần thân gây các bệnh về khoang bụng

+ Phần chân gây các bệnh liên quan đến chân đau nhức chân , chấn thương chân …

>>> dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận tây hồ

2. Đầu giường chiếu thẳng nhà xí

Nhà xí là nơi vệ sinh đào thải các chất cặn bã không sạch sẽ vì vậy tuyệt đối không nên để đầu giường và nhà xí đối xứng nhau kể cả cách bức tường cũng vậy sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến những người thường nằm trên giường.

3. Xà ngang ép đỉnh

Không chỉ với phòng khách kiêng xà ngang ép đỉnh mà phòng ngủ cũng vậy. Tổn thất về sức khỏe và nhân khẩu cho chủ nhân. Để hóa giải có thể dùng trần giả che lại.

4.Giường ngủ không được chiếu thẳng hoặc kê sát bếp đun.

Bếp đun nới lửa khói rừng rực, nấu nướng xì xèo , dầu mỡ xông loạn rất không tốt cho sức khỏe có thể gây các bệnh đau tim, thổ huyết, đau chân …

5.Đầu giường không kê sát cửa sổ.

Đầu giường kê sát cửa sổ theo phong thủy không tốt cho an ninh gia đình. Vì vậy trừ một số trường hợp đặc biệt hãy cố gắng kê đầu giường tránh sát cửa sổ.

6.Đầu giường nên kê sát tường.

Giường ngủ của bạn không kê sát tường lộ không thiếu chỗ dựa vững chắc, tạo cảm giác chênh vênh không an toàn, hung nhiều cát ít.

7. Kiêng đặt gương đối diện giường ngủ.

Gương trong phong thủy có tác dụng phản chiếu sát khí vì vậy đặt một gương chiều thẳng giường bạn tức là đã chuyển sát khí đên giường ngủ hoàn toàn không tốt chút nào.

Cùng với đó bạn hãy tưởng tượng một chiếc gương đối diện giường của bạn khi bạn mở mắt ra trong ánh đèn ngủ lờ mờ nhìn cảnh vật trong gương rất dễ gây ám ảnh sợ hãi.

8. Kiêng cầu thang ép đỉnh

Người nằm ngủ trên giường dưới cầu thang cực kỳ xấu hãy gặp ác mộng và không may mắn. Cùng với đó tiếng bước chân trên cầu thang lộp cộp cũng ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

Trên đây là những kinh nghiệm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương về phong thủy những điều nên tránh với vị trí cách bố trí giường ngủ dành cho các bạn tham khảo.

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn luôn may mắn trong mọi lĩnh vực!