Home > Hỏi đáp chuyển nhà > Những điều kiêng kỵ trong treo gương trong nhà bạn

Những điều kiêng kỵ trong treo gương trong nhà bạn

Hôm nay chuyển nhà trọn gói Thanh Hương sẽ hướng dẫn bạn. Về cách bố trí nên treo và không nên treo gương trong nhà.

Gương chiếu vào cửa phòng.

1411359091-14

Theo dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Thanh Hương được biết thì. Trong phong thủy học, liên quan đến gương sử dụng trong nhà.

Có rất nhiều điều bạn nên kiêng kỵ. Vì thế không nên tùy tiện treo lung tung không đặt đúng chỗ sẽ không tốt cho gia chủ.

Tác dụng của nó là gương trong phong thủy học. Chủ yếu là dùng để lấy chính trục đối chọi với hung sát. Đẩy sát khí phản chiếu lại, nhằm làm cho diện bị hung sát khắc tránh được tổn thất.

Phong-ngu-hop-phong-thuy

Sau khi hiểu rõ điều ấy, các bạn sẽ biết được tại sao gương không được để chiếu thẳng vào mình. Và chiếu thẳng vào cửa phòng.

Nếu như gương chiếu thẳng vào cửa phòng, nghĩa là đã phạm vào những điều kiêng kỵ. Vì nó rất có hại cho người trong phòng.

Trong tình huống ấy, phải gỡ bỏ phần gương chiếu vào phòng hoặc lấy vải che đi.

Chỉ nên treo chiều dọc bờ tường phòng khách. Giúp bạn có thẻ soi gương mỗi khi chỉnh trang phục đi ra ngoài. Và ngoài ra nó cũng tô điểm cho phòng khách của bạn thật lộng lẫy hơn.

Vừa rồi là những điều kiêng kỵ treo gương cho hợp phong thủy. Dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội Công ty Thanh Hương. Xin cảm ơn bạn đã đồng hành và cùng chúng tôi trên những nẻo đường mà hãng dịch vụ cho thuê xe tải Thanh Hương. Của chúng tôi đã bao năm qua mong muốn được phục vụ khách hàng. Và quý khách hàng đã luôn coi chúng tôi như một người bạn thân thiết mỗi khi cần đến dịch vụ chuyển nhà.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm trang website của chúng tôi.