Home > Tin tức > Những điều cần biết về kiêng kỵ cửa phòng

Những điều cần biết về kiêng kỵ cửa phòng

Hôm nay công ty chuyển nhà trọn gói Thanh Hương lại muốn bạn và chúng tôi. Tìm hiểu thêm về những điều kiêng kỵ cửa phòng.

Vì sao chúng ta lại phải kiêng kỵ cửa phòng Như vậy?

phong-thuy-cua-chinh-17072

Cửa phòng chẳng những là con đường ra vào phòng ngủ, mà còn là con đường thông dẫn khí vào phòng. Nên sự cát_hung, hay họa_phúc của nó có ảnh hưởng rất lớn tới phòng ngủ.

Chính vì lẽ đó, chuyển nhà giá rẻ Thanh Hương. Muốn bạn biết về kiêng kỵ về cửa phòng để bạn có thể tránh. Và cho nhà bạn hợp phong thủy.

Thần tượng đối môn.

Nên để mặt thần tượng hướng ra ngoài cửa lớn. Nếu không tin, các bạn hãy quan sát, sẽ thấy tượng thần ở bất cứ đền miếu nào cũng đứng quay mặt ra ngoài. Do đó có thể thấy, không nên để mặt tượng thần hướng vào trong nhà. Nhất là không được để chiếu thắng vào cửa phòng ngủ, tránh xúc phạm đến thần linh.

Nếu như cần phải đặt những tượng thần uy vũ để trừ tà diệt ác. thì cũng chỉ nên hướng mặt ra ngoài, chứ không nên hướng mặt thần vào cửa phòng.

Để mưu cầu bình an và sự thư thái. Thì việc đặt và thờ cúng tượng thần ở trong nhà là điều không có gì đáng trách. Song bạn hãy nhớ rằng, tượng thân không nên để đối diện với cửa phòng. Đồng thời cũng không nên đặt phòng ngủ.

Trong phong thủy học, việc đó sẽ đem lại nhiều bất hạnh cho bạn. Không thể coi thường, cần phải ghi nhớ là không được để mặt tượng thần hướng vào phòng ngủ.

Đó là một điều tối kỵ trong phong thủy, bạn hãy chú ý điều đó.

Và công ty Thanh Hương xin được phục vụ bạn những dịch vụ bạn những cần như taxi tải Hà Nội, hay dịch vụ chuyển nhà giá rẻ hà nội