Home > Tin tức > Những biểu hiện và bí quyết hóa giải “tứ sát” trong phong thủy nhà ở

Những biểu hiện và bí quyết hóa giải “tứ sát” trong phong thủy nhà ở

Trong phong thủy, môi trường xung quanh ảnh hưởng rất lớn đến ngôi nhà, trong đó tứ sát có ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe gia chủ và các thành viên trong gia đình. Chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp Thanh Hương xin bật mí vấn đề này.

“Tứ sát” là bốn loại sát khí gây ảnh hưởng xấu đến nhà ở, bao gồm: Thiên trảm sát, Bạch hổ sát, Liêm đao sát và Thương sát.

Bốn loại sát khí này gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe thể chất lẫn tinh thần của các thành viên sống trong nhà; mối quan hệ xã hội không tốt đẹp; công việc làm ăn kinh doanh gặp nhiều khó khăn, trở ngại… “Tứ sát” có hình thức thể hiện và cách hóa giải khác nhau.

vi-sao-phong-thuy-nha-o-cam-ki-cua-nha-huong-bac

Dưới đây là biểu hiện của“tứ sát” và những cách hóa giải bạn nên lưu ý:

Nếu nhà cạnh tường bị xung sát nên đặt hai xâu ngũ đế bạch ngọc hoặc hai con kỳ lân cùng với hồ lô để hóa giải

Thiên trảm sát

Biểu hiện của Thiên trảm sát là từ ngôi nhà mình ở nhìn ra ngoài thấy phía trước có hai tòa nhà cao tầng rất gần mà giữa hai nhà cao tầng ấy hình thành một kẽ hở rất hẹp, nhìn vào như chiếc búa trời chém xuống tách làm đôi sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và gây tai nạn.

Cách hóa giải: Để ngăn sát có thể đặt một đôi ngựa đồng, ngựa vàng hoặc một đôi kỳ lân, đặt ở chỗ sát khí xông đến để ngăn sát.

Bạch hổ sát

Biểu hiện: Bên phải nhà đang ở, hàng xóm phá thổ, hoặc bên phải nhà có một tòa nhà xây lên hoặc phá đi ảnh hưởng đến bệnh tật.

Cách hóa giải: Đặt hai xâu ngũ đế bạch ngọc hoặc hai con kỳ lân cùng với hồ lô ở cạnh tường bị xung sát.

Liêm đao sát

Biểu hiện: Đó là đất bằng có hình đường cong mà đường cong quay về phía nhà , có sức sát thương lớn gây đổ máu.

Cách hóa giải: Ở các phương đặt một đôi ngựa đồng và ngũ đế bạch ngọc thì có thể hóa giải được.

Thương sát

Biểu hiện: Đây là một loại sát khí vô hình, phong thủy gọi là “nhất điều đạo lộ, nhất điều thương “, tức là có một hành lang thẳng và dài nối thẳng với cửa chính ngôi nhà.

Hoặc ở ngoài cửa sổ có trồng trúc lá nhọn chỉa vào, cũng là thương sát.

phong-thuy-nha-o-2-1

Lấy nhà mình làm trung tâm, thấy có đường thẳng hoặc dòng sông chỉa thẳng vào nếu khi mở cửa sổ ra quan sát được, cũng là thương sát, ảnh hưởng tai nạn chảy máu, bệnh tật.

Cách hóa giải: Treo rèm hạt châu hoặc làm bình phong. Hoặc ở cửa sổ treo một đôi chuông gió kỳ lân hoặc đặt kim nguyên bảo (nén tiền vàng).

Những thông tin mà chuyển nhà trọn gói tại hà nội Thanh Hương vừa cung cấp vô cùng quan trọng trong việc bố trí nhà cửa, quý vị nên hết sức lưu ý. Có 1 điều mà Dịch vụ taxi tải Phi Long của chúng tôi khuyên quý vị khi sử dụng các dịch vụ vận tải khác, là hãy nhìn vào nhân viên đến khảo sát đánh giá để nhìn nhận về công ty đó vận chuyển chuyên nghiệp hoặc là chụp giật.

Quý vị cần tư vấn về điều gì hãy gọi: Hotline: 043.872.3333_0932 029 968. Chúng tô sẵn sàng ngồi đây nghe quý vị kể.