Home > Bài viết nổi bật > Nhân dịp nghỉ lễ 30/4_1/5 chuyển nhà Thanh Hương giảm giá 30%

Nhân dịp nghỉ lễ 30/4_1/5 chuyển nhà Thanh Hương giảm giá 30%

Chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Cao Thắng

Công ty vận tải Thanh Hương đang có khuyến mại giảm giá cho quý khách hàng. Lịch sử chưa bao giờ có từ trước tới nay lên đến 30% cho khách hàng tại Hà Nội. Chỉ có thể là công ty chuyển nhà trọn gói Thanh Hương của chúng tôi, bạn sẽ thấy sự hiệu quả của công ty chúng tôi trong công việc.

Với phương châm hết mình vì khách hàng và kèm theo đó là một dịch vụ vận tải chuyên môn cao, và giá thành lại cực thấp cho tất cả khách hàng. Chúng tôi hiện nay đang có nhiều ưu đãi lớn dành cho khách hàng tại Hà Nội cũng như TP_HCM. Cũng chính vì nhân ngày dịp lễ 30/4 và 1/5 chúng tôi giảm tới 30% không có dịp nào tốt hơn dịp này đâu quý khách hàng ạ.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương nhân dịp nghỉ lễ 30/4_1/5 giảm giá 30% cho khách hàng tại Hà Nội và TP_HCM.

Quý khách đang cần thuê xe tải chở hàng, hay cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội, uy tín. Vậy bạn cần đến hãng taxi tải chuyển nhà uy tín như vậy để chở hàng đến các nơi tại các tỉnh thành khác trên cả nước. Hãy liên hệ đến taxi tải chuyển nhà Thanh Hương để được giảm giá 30% trong ngày nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm 2019 này.

Công ty chúng tôi phục vụ quý khách hàng khắp các tỉnh thành trên cả nước Việt Nam. Và đưa ra mức giảm giá cho quý khách hàng không ở đâu tốt bằng. Hiện nay công ty chuyển nhà Thanh Hương chúng tôi đang có thêm nhiều chi nhánh tại Hà Nội. Dù bạn ở bất cứ nơi đâu chúng tôi cũng xin phục vụ và giảm giá cho quý khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn.

Quý khách hãy liên hệ đến tổng đài taxi tải chuyển nhà Thanh Hương để được biết về chương trình giảm giá đặc biệt ngày 30/4_1/5 năm 2019 này.

Taxi tải chuyển nhà trọn gói Thanh Hương cánh tay phải đắc lực của người dân Hà Thành. Không ngại khó, không ngại nặng, không ngại cồng kềnh, không sợ mưa nắng. Luôn bên quý khách hàng trên mọi nẻo đường tại quốc gia Việt Nam.

Quý khách hàng hãy liên hệ công ty vận tải Thanh Hương của chúng tôi để chúng tôi được phục vụ nhu cầu thuê xe tải của quý khách.

Hotline: Trực chuyển nhà trọn gói: 093.202.9968. Trực Taxi tải chở hàng: 096363.5767.

Taxi tải chuyển nhà Thanh Hương luôn bên bạn mọi nẻo đường phương xa tại lãnh thổ của tổ quốc Việt Nam.