Home > Tin tức > Nhà phạm Thái Tuế và cách hóa giải

Nhà phạm Thái Tuế và cách hóa giải

Chuyển nhà trọn gói – Theo lịch vạn sự, các tuổi 13, 25, 37, 49, 61, 73… là gặp năm Thái Tuế. Nguyên nhân là bởi địa chi của năm đó giống như địa chi năm ta sinh ra nên thường gọi là “phạm Thái Tuế”, hay là “gặp năm tuổi”… Vậy khi nhà phạm Thái Tuế thì phải hóa giải ra sao?

nha
Nếu bạn là người tuổi Mùi và có nhà ở hướng Tây – Nam, hoặc hướng công ty, cửa hàng nhà bạn ở hướng này mà gặp năm Thái Tuế sát vào năm Mùi thì vận hạn sẽ càng xấu hơn.
Theo quan niệm của phong thủy, Thái Tuế có ảnh hưởng lớn và xấu đến gia chủ. Thái Tuế bay đến ngay hướng nhà ở sẽ khiến xảy ra nhiều chuyện thị phi, tranh chấp, kiện tụng, tiểu nhân, tai ương,… Những điều này người ta thường gọi là gặp thời vận xấu, tức gặp phải Thái Tuế sát.

Hướng nhà và những năm nào thì phạm Thái Tuế sát

– Nếu hướng nhà là hướng Bắc thì sẽ phạm Thái Tuế vào năm Tý

– Nếu hướng nhà là hướng Đông – Bắc thì phạm Thái Tuế vào năm Sửu, Dần

– Nếu hướng nhà là hướng Đông thì phạm Thái Tuế vào năm Mão

– Nếu hướng nhà là hướng Đông – Nam thì phạm Thái Tuế vào năm Thìn, Tỵ

– Nếu hướng nhà là hướng Nam phạm Thái Tuế vào năm Ngọ

– Nếu hướng nhà là hướng Tây – Nam thì phạm Thái Tuế vào năm Mùi, Thân

– Nếu hướng nhà là hướng Tây thì phạm Thái Tuế vào năm Dậu

– Nếu hướng nhà là hướng Tây – Bắc thì phạm Thái Tuế vào năm Tuất, Hợi

Lưu ý: Nếu gia chủ tuổi Tý, hướng nhà là hướng Bắc mà gặp năm Thái Tuế sát vào năm Tý, thì vận hạn lại càng xấu hơn…

Cách hóa giải khi phạm Thái Tuế

Nếu bạn gặp phải Thái Tuế sát, để hóa giải, chỉ cần đặt gương bát quái trước cửa chính. Tuy nhiên, gương bát quái không phải lúc nào cũng có tác dụng khi ta mua từ tiệm về để dùng. Để gương có tác dụng, bạn phải làm thủ tục “khai quang” cho bát quái ở chùa thì mới có hiệu quả khi sử dụng.

Bạn cần lưu ý, việc đặt bất cứ vật phẩm nào để hóa sát trong phong thủy cũng đều phải xem ngày trực Trừ và giờ tốt để đặt.

Trong năm Ất Mùi (2015), nếu hướng nhà bạn đang ở, hoặc hướng công ty, cửa hàng, văn phòng… là hướng Tây – Nam thì sẽ phạm Thái Tuế sát.

Đặc biệt chú ý: Nếu bạn tuổi Mùi, hướng nhà ở là hướng Tây-Nam, hoặc hướng công ty, cửa hàng, văn phòng là hướng Tây – Nam mà gặp năm Thái Tuế sát vào năm Mùi, thì vận hạn lại càng xấu hơn…

Để hóa giải, ta cần treo bát quái âm dương trước cửa chính và đặt cặp Kỳ Lân nhìn thẳng ra cửa chính. Hoặc chúng ta có thể treo ngay trên đầu cửa chính phía trước một kim bài Bích Thái Tuế để hóa giải Thái Tuế sát.

Với những người tuổi Mùi mà gặp năm Thái Tuế (năm tuổi) là năm Mùi, thì để hóa giải nên đeo mặt dây chuyền là con ngựa (Nhị hợp).

Xem thêm: chuyển nhà giá rẻ

(Theo CafeLand)