Home > Bài viết nổi bật > Mẹo vệ sinh kiềng bếp siêu sạch

Mẹo vệ sinh kiềng bếp siêu sạch

Chuyển nhà chất lượng cao Tại phố Vọng

Chiếc kiềng bếp do thức ăn rơi , nước , dầu mỡ rỏ khi nấu ăn nên là nơi thường hay bị bẩn nhất. Lâu ngày chúng bám lại thành một lớp trên đó rất khó làm sạch.

Để chiếc bếp nhà bạn trông thẩm mỹ và nấu ăn ngon hơn hãy cùng chuyển nhà trọn gói-chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương chia sẻ một vài kinh nghiệm sau:

Mẹo vệ sinh kiềng bếp siêu sạch

Đầu tiên bạn hãy chuẩn bị một chiếc túi nilon có thể buộc kín miệng và có thể chưa vừa chiếc kiềng bếp sau đó cho 1/4 chén dung dịch amoniac vào túi tiếp theo hãy bỏ chiếc kiềng bếp vào bẩn vào đó. Buộc kín túi và để qua đêm. Ngày hôm sau bạn có thể bỏ ra và dùng một chiếc rẻ để cọ sạch kiềng bếp sau đó dùng nước xả đi và để khô. Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ vì chiếc kiềng bếp bẩn thỉu đen ngòm nhà bạn đã sạch sẽ như mới mà không còn một chút vết bẩn nào.

>>> Chuyển nhà trọn gói giá rẻ trung hòa

Khi sử dụng cách làm này các bạn hãy chú ý sử dụng khẩu trang tránh mùi amoniac khó ngửi nhé! Và còn một điều bạn nên nhớ là hãy cố gắng vệ sinh bếp nhà bạn thường xuyên sẽ dễ dàng làm sạch hơn, bếp nhà bạn sẽ luôn luôn sạch đẹp góp phần vào bữa cơm ngon lành. Bạn sẽ là một bà nội chợ đảm đang trong mắt ông chồng thân yêu!

Dịch vụ Dọn nhà trọn gói dành cho các bà nội chợ bận rộn