Home > Dịch vụ chuyển nhà > Mẹo hay lau chùi đồ thủy tinh

Mẹo hay lau chùi đồ thủy tinh

Chuyển nhà Tại phố Đỗ Ngọc Du

Đồ thủy tinh khi sử dụng lâu ngày thường hay bám bụi bẩn , đổi màu mờ đục hoặc ố vàng không còn sáng bóng đẹp đẽ như trước.

Công ty Thanh Hương chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói – dọn nhà trọn gói – chuyển văn phòng trọn gói xin chia sẻ các bạn một số mẹo hay lau chùi đồ thủy tinh giúp chúng sáng bóng trở lại và đẹp như mới.

1. Với đồ dùng nhà bếp

Các đồ dùng thủy tinh trong nhà bếp đều cần sự sạch sẽ sáng bóng giúp bữa ăn của bạn ngon miệng. Để làm được điều đó ta chỉ cần rửa sạch chúng với nước rửa chén sau đó xả lại với nước ấm có pha chanh hoặc giấm cuối cùng là lau khô bằng khăn mịn ( các bạn chú ý không nên dùng khăn bị sơ tróc sợi vải sẽ dính lên đồ dùng gây bẩn nhé).

Cách khác nữa cũng khá hiệu quả là bạn pha bột mì với nước rồi lau lên bề mặt đồ dùng sau đó thì rửa sạch đồ đạc sẽ bóng đẹp trong vài tuần.

2. Với chai lọ cốc thủy tinh

Những đồ dùng này thường nhỏ và bẩn bên trong rất khó luồn tay vào để lau, có một biện pháp cho bạn là đổ đầy cà phê nóng pha loãng vào rồi để yên trong khoảng 1 đến 2 giờ thì đổ ra súc bằng nước, rửa sạch vậy là chai lọ cốc chén của bạn đã sáng bóng và không có mùi khó chịu rồi đó

3. Bình đựng sữa thủy tinh

Với loại bình đựng sữa này bạn không nên dùng nước nóng làm đóng cặn sữa dính vào đáy bình rất khó chùi rửa. Hãy tráng sạch bằng nước lạnh trước rồi dùng nước nóng tráng lại là bạn đã có chiếc bình sạch sẽ không còn mùi khó chịu rồi đó.

Trên đây là một số phương pháp tẩy rửa rất hiệu quả với đồ thủy tinh mà công ty chúng tôi đã sử dụng. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ phục vụ nhu cầu của quý khách. Xin hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự phục vụ tốt nhất.

>>> Chuyển nhà giá rẻ tại khu đô thị trung hòa

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG

Dịch vụ Chuyển Nhà trọn gói – Chuyển nhà trọn gói giá rẻ – Chuyển văn phòng trọn gói – Dọn nhà trọn gói

Số 9 – Ngõ 53 – Phố Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội

Hotline: Mr. Quyết 0932 029 968