Home > Mẹo vặt gia đình > Mẹo chữa ho đờm lâu ngày cho gia đình

Mẹo chữa ho đờm lâu ngày cho gia đình

Cách này không dùng đến kháng sinh nhưng hiệu quả bất ngờ đang được phổ biến rộng rãi làm nhiều chị em phục nữ đang rất cần đến để trị ho cho gia đình thân yêu của mình.

Bí quyết vàng cắt cơn ho, chuyển nhà trọn gói thanh hương khuyên bạn .

Nhiều chị em không muốn cho con mình uống kháng sinh ngại dùng thuốc kháng sinh, nhiều người tìm đến các biện pháp dân gian để chữa ho. Trong đó, trên các diễn đàn hiện nay, mẹo trị ho bằng huyệt dũng tuyền đang gây chú ý nhất vì tính hiệu quả trong khi cách làm khá đơn giản.

meo chua ho hieu qua
meo chua ho hieu qua
Để cắt cơn ho, trước khi đi ngủ, thoa dầu nóng ngay dưới gan bàn chân hoặc sau khi xoa nóng bàn chân, dán một miếng nhỏ Salonpas vào huyệt dũng tuyền và đi tất thật ấm để ngủ. Sáng hôm sau thức giấc triệu chứng ho sẽ giảm hẳn, sau 2-3 lần sẽ hết ho.

Nhiều người ngạc nhiên vì chỉ sau một ngày, cơn ho của họ đã đỡ hẳn.

“Sức đề kháng của bạn yếu nên hay bị nhiễm lạnh và ho, mỗi đợt ho cả mấy tuần. chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương có tìm hiểu về huyệt dũng tuyền và thấy cách này hoàn toàn có cơ sở khoa học nên đã áp dụng cho những nhân viên của mình và người thân trong gia đình mình khi công nhân chúng tôi làm những ngày trời lạnh giá rét dễ mắc phải triệu chứng này. Sau khi áp dụng thành công tới nhân viên và chính người nhà, tôi đã mách cho rất nhiều bạn bè, họ cũng trị ho rất hiệu quả”. Để biết thêm thông tin cách chữa ho này bạn tham khảo thêm về trang website: news.zing.vn/ để có những chi tiết nhất.

Cách chữa ho từ quất , gừng và mật ong

Uống nước cốt từ quả quất (tắc), gừng và mật ong
là một cách để chữa ho có đờm cho những người lâu ngày bị đờm.

Chuẩn bị:

) – 5 quả quất tươi
) – 1 miếng gừng nhỏ
) – 5 thìa canh mật ong, mật ong rừng càng tốt
Cách làm: Quất bóc lấy vỏ, gừng cạo sạch vỏ, cắt miếng, tất cả cho vào cùng mật ong, đun cách thủy. Chắt lấy nước cốt đó cho vào lọ, cất vào tủ lạnh, mỗi lần cho người bị ho có đờm uống thì hâm nóng lại. Mỗi lần uống khoảng 1 đến 2 thìa nhỏ khoảng 5ml.

Chúng tôi dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương luôn muốn quan tâm đến những khách hàng.

Bởi chúng tôi có quan niệm sống mang đến sự gần gũi với khách hàng, sự phục vụ miễn phí nhưng chỉ mất vài công sức nhưng đem lại sự tin tưởng và thích thú đến khách hàng là chúng tôi đã đạt được thành công, bởi lẽ chính khách hàng là chìa khóa giúp chúng tôi kiếm tìm những khách hàng tiềm năng, và giới thiệu công ty Thanh hương đến với mọi người bởi sự lan truyền thông tin từ chính khách hàng là chìa khóa thành công của chúng tôi.

Công ty TNHH vận chuyển Thanh Hương xin cảm ơn những quý khách hàng đã tin tưởng dịch vụ chúng tôi trong suốt 16 năm qua. Xin chân thành cảm ơn để được hỗ trợ thêm khi những khách hàng đã sử dụng dịch vụ chúng tôi có vấn đề lâu ngày tủ, giường hỏng hay xệ cánh hay các đồ vật trong gia đình hư hỏng cần đến tay người thợ lâu năm sửa chữa hãy liên hệ ngay đến công ty chúng tôi để được sửa chữa những đồ đạc quý giá của mình.

Mẹo chữa ho đờm lâu ngày cho gia đình !