Home > Mẹo vặt gia đình > Làm gì để có một tủ quần áo ngăn nắp

Làm gì để có một tủ quần áo ngăn nắp

Một tủ quần áo bừa bộn sắp xếp không khoa học vừa mất thẩm mỹ vừa gây khó khăn cho bạn trong việc lựa chọn quần áo để mặc. Vậy làm gì để có một tủ quần áo ngăn nắp thuận tiện cho việc tìm kiếm quần áo, tiết kiệm không gian.

1. Loại bỏ những đồ không sử dụng

Đừng nên băn khoăn suy nghĩ với những món đồ mà bạn không bao giờ sử dụng đến hãy loại bỏ nó ngay. Bạn phải biết rằng những đồ đó chính là những thứ bạn không muốn dùng đến vậy nên không cần tiếc rẻ với suy nghĩ:”Cứ để đó biết đâu có lúc dùng đến”.Loại bỏ những đồ như vậy sẽ làm tủ quần áo của bạn giảm đi đang kể đó.

Sắp xếp tủ quần áo ngăn nắp
Sắp xếp tủ quần áo ngăn nắp
2.Đối với diện tích nhỏ hẹp

Đối với nơi diện tích nhỏ hẹp có những cách sau dành cho bạn:

– Lắp móc treo dọc lưng tủ và quần áo của bạn có thể treo được nhiều hơn với cách xếp chồng lên nhau.

– Thiết kế tủ đựng đồ nhỏ để nhiều quần áo gập được, ngăn dưới cùng bạn có thể để túi sách giày dép.

– Với những tủ quần áo ấm tường bạn có thể sử dụng những thanh móc quần áo theo hướng từ trước ra sau.

3. Phân vùng cho từng loại đồ.

Cách sắp xếp tủ quần áo khóa học nhất thuận tiện cho việc sử dụng nhất là phân vùng cho từng loại đồ. Ví dụ như khu để quần áo dài, quần áo ngắn… Những quần áo ít sử dụng nên xếp dưới cùng sẽ thuận tiện hơn khi sử dụng

4. Sử dụng móc đồng bộ

Với những móc treo đồng bộ tủ quần áo của bạn sẽ gọn gàng hơn ngăn nắp hơn không những thế chúng còn tiết kiệm không gian cho bạn và việc lựa chọn quần áo cũng thuận tiện hơn nhiều. Đừng ngần ngại mà đầu tư bạn nhé.

5. Xếp lại giày dép

Việc xếp lại giày dép cũng có bí quyết đấy các bạn ạ. Xếp những đôi dép ngược chiều nhau trong tủ quần áo có thể tiết kiệm cho bạn không gian đáng kể và bạn có thể đặt được nhiều giày dép hơn.

Với những chia sẻ này của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương hy vọng các bạn có thể áp dụng một cách tốt nhất để có một tủ quần áo thật ngăn nắp và thuận tiện.