Home > Mẹo vặt gia đình > Làm đồ bạc trắng sáng như mới

Làm đồ bạc trắng sáng như mới

Chuyển văn phòng trọn gói Tại phố Hàng Chuối

Đồ dùng bằng bạc như vòng cổ vòng tay, nhẫn … là nhưng vật dụng rất tốt giúp hấp thu độc tố và có thể báo hiệu về tình trạng sức khỏe cơ thể bạn đang ốm yếu hoặc môi trường bạn đang ở không trong lành đi kèm với đó là màu sắc của đồ bạc bị xỉn không còn trắng sáng như trước. Vậy làm đồ bạc trắng sáng như mới trở lại như thế nào? Hãy cùng chúng tôi chuyển nhà-chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương điểm qua một vài kinh nghiệm.

Khi những đồ trang sức bằng bạc này xỉn màu đen thui, xanh lè hay đỏ lòm không còn màu trắng bạc sáng bóng như ban đầu nữa thì ít ai muốn tiếp tục sử dụng và những tác dụng trên của nó cũng không còn do lớp bạc bên ngoài tác dụng với các loại độc tố tạo thành chất mới bọc bên ngoài đồ trang sức bằng bạc của bạn rồi.

Nếu bạn bỏ chúng đi thì thật lãng phí mà đem ra tiệm để họ làm sáng bóng trở lại thì khá là đắt tiền. Hãy áp dụng cách làm đồ bạc trắng sáng trở lại như sau thật đơn gian và tiết kiệm. Cần thuê xe chở hàng

Đầu tiên bạn hãy ra chợ tại các hàng bán đồ khô ( Tiêu, bột ngọt , đường , vani , bột nở , hàn the …..) mua về một chút phèn chua. Dùng một chiếc nồi nhỏ cho vào khoảng 1 thìa cà phê phèn chua, đặt đồ trang sức bằng bạc của bạn vào trong rồi đổ nước ngập nó. Đặt nồi lên bếp đun sôi sau đó bạn vớt đồ trang sức bằng bạc của mình ra rửa sạch bằng nước lạnh. Đồ trang sức của bạn trở lên trắng bóng như mới rồi đó.

Với cách làm này hiệu quả tốt hơn rất nhiều so với những cách khác vừa tốn công sức khó thực hiện mà hiệu quả thì chỉ làm trắng ra đôi chút không rõ rệt và còn có thể làm hao mòn để lại các vệt xước ví dụ như: đánh đồ bạc bằng kem đánh răng, hay cách dùng xà phòng rửa sạch rồi ngâm trong dung dịch lưu huỳnh, dùng bột đá vôi và amoniac, bột hiện hình trong rửa ảnh , chanh + muối hoặc nước vo gạo ….

Chúc các bạn áp dụng thành công với chia sẻ đến từ dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi. Xin hân hạnh cảm ơn vì đã quan tâm.