Home > Kiến thức chuyển nhà > Kinh nghiệm vận chuyển khu bếp khi chuyển nhà

Kinh nghiệm vận chuyển khu bếp khi chuyển nhà

Chuyển Văn Phòng trọn gói Tại Phố Trần Điền

Nhà bếp là nơi có nhiều vật dụng nhất trong gia đình đặc biệt là những vật dụng nhỏ, dễ vỡ

Chính vì thế khi chuyển nhà bạn sẽ mất rất nhiều công sức để bảo quản và di chuyển những vật dụng này. Hãy tham khảo vài kinh nghiệm nhỏ dưới đây khi chuyển nhà bếp qua nhà mới nhé!
Bạn đang háo hức với một cuộc sống mới tại một ngôi nhà mới của gia đình. Bạn cần vận chuyển và sắp xếp lại mọi vật dụng trong gia đình sao cho hợp lý và tạo không gian sống tốt nhất cho các thành viên. Đặc biệt, bạn cũng cần nên đặc biệt quan tâm nhiều hơn đến việc vận chuyển những vật dụng nhà bếp đến nhà mới. Nhà bếp có khá nhiều vật dụng nhỏ, dễ vỡ từ nồi, chén, bát, ly tách, tủ kệ, muỗng đũa… Chúng có thể khiến bạn cảm thấy phiền phức và khó khăn trong quá trình vận chuyển gian bếp.
Có thể nói, gian bếp là nơi sinh hoạt hằng ngày của các thành viên trong gia đình. Sau một ngày bận rộn, gia đình bạn sẽ tụ tập, sum họp bên bàn ăn trong gian bếp. Chính vì thế những việc bảo quản các vật dụng nhà bếp hết sức quan trọng. Chúng cũng sẽ góp phần tạo nên hạnh phúc của gia đình. Theo quan niệm, nên kiêng kị bị đổ vỡ, hư hỏng vật dụng trong ngày chuyển nhà. Việc đổ vỡ vật dụng ở nhà mới có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình bạn ở nhà mới đấy. Để giữ cho những vật dụng không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, bạn nên chọn những thùng chứa cứng cáp, không để những vật dụng nặng đè lên các vật dụng nhà bếp.

meo-tiet-kiem-thoi-gian-chuyen-nha-4
Khi vận chuyển khu bếp không được chọn vật nặng đè lên
Đối với những vật dụng to cồng kềnh hơn trong nhà bếp như bàn ghế, kệ tủ bạn cũng cần cẩn thận tránh những va đập, trầy xước trong quá trình vận chuyển. Với những vật dụng đã quá cũ kỹ bạn có thể bỏ đi khi chuyển đến nhà mới. Những vật dụng mới sẽ tạo nên sự mới mẻ và không gian mới cho nhà mới. Tuy nhiên, nếu bạn muốn giữ lại những vật dụng ở nhà cũ và muốn việc vận chuyển được an toàn, bạn có thể sử dụng đến dịch vụ vận chuyển nhà. Nhân viên từ các dịch vụ chuyển nhà sẽ đảm bảo những vật dụng nhà bếp và vật dụng gia đình được nguyên vẹn khi đến nhà mới.
Khi chuyển các vật dụng đến nhà mới, bạn cũng nên quan tâm đến việc sắp xếp vật dụng nhà bếp sao cho hợp lí và phù hợp với không gian mới nhất. Theo phong thủy, gian bếp chính là nơi giữ lửa cho hạnh phúc của mọi gia đình. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề phong thủy, bạn hãy lưu ý đến việc đặt bếp ở vị trí thế nào. Để hạn chế sự rườm rà, rối rắm bạn nên thiết kế các ống nước thật gọn và khuất tầm mắt. Để tạo một không gian bếp thật ấm cúng và thoải mái bạn cũng có thể trang trí thêm cho gian bếp một bình hoa, chậu cây kiểng hay tranh trang trí đơn giản. Điều này tránh sự đơn điệu trong không gian sống đồng thời mang đến cảm giác hứng khởi cho người nội trợ mỗi khi nấu ăn.