Home > Mẹo vặt gia đình > Kinh nghiệm đóng gói đồ đạc nhanh gọn

Kinh nghiệm đóng gói đồ đạc nhanh gọn

Chuyển nhà Thanh Hương tại đường Đa Sỹ

Bạn đang cần chuyển nhà nhưng muốn tiết kiệm chi phí và muốn tự mình đóng gói đồ đạc nhanh gọn, hoặc bạn đang có dự định đi du lịch dài và bạn cần sử dụng đến nhiều đồ.Để không phải lãng phí quá nhiều thời gian và mất nhiều công sức cho công việc này, công ty chuyển nhà trọn gói Thanh Hương chia sẻ cho bạn kinh nghiệm đóng gói đồ đạc nhanh gọn.

kinh nghiệm đóng gói đồ đạc nhanh gọn
kinh nghiệm đóng gói đồ đạc nhanh gọn
Bạn nên thực hiện lần lượt 9 bước sau đây:

1. Việc đầu tiên bạn cần làm đó là lên danh sách liệt kê toàn bộ những đồ bạn cần chuyển.

2. Chia đồ đạc thành từng loại, hay từng cá nhân sử dụng.

3. Kiếm những thùng catton có chất lượng tốt: dày, không bị mục, rách…để tránh việc khi chúng ta bỏ đồ vào nó bị bục ra. Bạn có thể sử dụng túi hút chân không, túi chống thấm, túi vải… thay vì sử dụng các loại nilon mỏng.

4. Tiếp theo bạn sử dụng các miếng xốp nhỏ để chèn vào 4 góc của thùng catton vì đây là nơi thường ít được đồ đạc chạm tới, tránh độ trống hay va đập cho thùng.

5. Sau khi công việc chuẩn bị đã xong bắt đầu vào khâu đóng gói, với kinh nghiệm đóng gói đồ đạc nhanh gọn lâu, chúng tôi khuyên bạn nên cho những vật có kích thước to, khối lượng nặng xuống trước, sau đó để các vật khác nên trên nhưng nên giảm tối đa khoảng trong thùng và cũng không lạm dụng quá mức đồ đạc vì có thể đóng gói xong nhưng việc di chuyển thì không hề đơn giản và có thể xảy ra một số sự cố.

6. Với những vật dụng chi tiết nhỏ bạn nên để tập trung chúng vào một chỗ hay gói gém cận thận rùi cho cùng vào một chỗ tránh rơi vãi.

7. Đối với những vật liệu thủy tinh, đồ dễ vỡ, méo biến dạng, bạn cẩn thận bọc lót thêm vải nhung, bông hoặc một số vật liệu khác.

8. Viết ghi chú bên ngoài, đánh dấu đâu là đầu thùng để tránh lộn ngược thùng trong vận chuyển khiến những thứ bạn sắp xếp bên trong bị xáo trộn và có thể gây hỏng hóc.

9. Đếm số thùng, ghi vào giấy và bỏ lần lượt vào toàn bộ các thùng, để khi chẳng may nhiều đồ bạn quên mất có bao nhiêu thùng cũng không bị thất lạc.

Trên đây là một số kinh nghiệm đóng gói đồ đạc nhanh gọn mà Thanh Hương chia sẻ cho bạn, hy vọng sẽ mang đến cho bạn một chuyến đi chơi vui vẻ mà không phải nghĩ ngợi về đống đồ của mình, hay có thể tiết kiệm được chi phí khi bạn sử dụng các dịch vụ chuyển nhà.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng và tham khảo thêm một trong số các dịch vụ sau của công ty:

– chuyển nhà trọn gói giá rẻ.

– mẹo sắp xếp đồ đạc cho căn nhà nhỏ.

– chuyển văn phòng trọn gói.

– dọn nhà trọn gói.