Home > Kiến thức chuyển nhà > Kinh nghiệm chuyển nhà hiệu quả nhất

Kinh nghiệm chuyển nhà hiệu quả nhất

Chuyển nhà uy tín Tại phố Hàn Thuyên

Nhắc tới chuyển nhà thì nhiều người lại thở dài ngao ngán. Bởi vì mỗi lần chuyển là mỗi lần bạn phải tốn rất nhiều thời gian, tiền bạc mà lại cực vất vả

Kinh nghiệm cho thấy rằng để cho việc chuyển, dọn được nhanh chóng thì bạn phải dành ra một ít thời gian lên kế hoạch cho từng công việc và viết ra danh sách những đồ vật mà bạn cần chuyển.
Hãy thanh lý gấp và ngay những đồ bạn không dùng nữa nhé, đừng có “bỏ thì thương mà vương thì chật chỗ à”. Vì nếu giữ lại bạn sẽ tốn thời gian rồi công sức để đóng gói, vận chuyển nó nhưng qua đến nhà mới nó lại không có công dụng gì mà có thể còn phải tốn diện tích nữa. Nên chuẩn bị sẵn sàng các thứ như: thùng giấy, bao nilon, băng keo, kéo,… để thuận tiện cho việc đóng gói nếu không đến lúc bắt đầu công việc bạn lại phải lăng xăng đi mua. Ngoài ra còn rất nhiều việc nữa mà bạn phải làm để chuẩn bị. Với những người không có thời gian thì việc chuyển nhà sẽ là “nỗi kinh hoàng với bạn”.

meo-tiet-kiem-thoi-gian-chuyen-nha-3
Dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng, đơn giản của Thanh Hương
Tuy nhiên ngày nay thì việc chuyển nhà sẽ không còn là nỗi bận tâm của bạn bởi vì một điều rất đơn giản là bạn không cần phải làm gì cả từ công tác chuẩn bị đến hậu cần. Mà chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói để thương lượng giá cả, hợp đồng. Đến ngày thì công ty sẽ cho nhân viên đến nhà bạn đóng gói đồ đạc, bạn chỉ cần đứng một bên giám sát cả quá trình. Bạn cũng nên chuẩn bị cho mình một danh sách các đồ dùng có giá trị để thuận lợi cho việc kiểm kê. Với những tài sản, tư trang thì nên tự mình thu dọn và chuyển qua nhà mới đem cất vào một phòng rồi khóa lại cẩn thận.
Với dịch vụ trọn gói này, nhân viên không chỉ làm thao tác là đóng gói đồ mang lên xe mà họ còn là người sẽ lắp đặt sắp xếp đồ đạc giúp bạn khi sang đến nhà mới. Khi tất cả đã hoàn thành xong thì bạn chỉ cần kiểm tra xem có thiếu sót gì không và họ sẽ bồi thường thiệt hại nếu đồ của bạn bị hư hỏng.
Có thể nói dịch vụ này ra đời là một giải pháp rất hoàn hảo giúp ích cho rất nhiều người bận rộn, không có thời gian và công việc chuyển nhà sẽ đơn giản hơn rất nhiều, không còn là sự “ám ảnh” nữa.