Home > Bài viết nổi bật > khuyến mãi lớn mừng 60 năm giải phóng thủ đô

khuyến mãi lớn mừng 60 năm giải phóng thủ đô

Để hòa cùng không khí chào mừng 60 năm giải phóng thủ đô 10/10 công ty TNHH Thanh Hương xin gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi lớn giảm giá 15% toàn bộ các dịch vụ.

Công ty TNHH vận chuyển Thanh Hương là một thương hiệu có uy tín lâu năm trong nghành dịch vụ chuyển nhà trọn gói – chuyển văn phòng trọn gói – dọn nhà trọn gói cùng với các dịch vụ khác. Qua sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng chúng tôi đã khẳng định được vị thế của mình trong nghành. Để tri ân quý khách hàng và hòa cùng không khí tưng bừng nhân dịp 60 năm giải phóng thủ đô công ty chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mãi lớn mừng 60 năm giải phóng thủ đô giảm giá 15% tất cả các dịch vụ của mình trên địa bàn Hà Nội.

>>> Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị việt hưng

Đối tượng tham gia : Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói – chuyển văn phòng trọn gói – dọn nhà trọn gói và bất kỳ một dịch vụ nào khác của Thanh Hương trên địa bàn Hà Nội

Nội dung khuyến mãi : Quý khách hàng sẽ được giảm giá 15% khi sử dụng các dịch vụ của Thanh Hương ( trừ ngay trước khi ký hợp đồng).

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG

Dịch vụ Chuyển Nhà trọn gói – Chuyển nhà trọn gói giá rẻ – Chuyển văn phòng trọn gói – Dọn nhà trọn gói