Home > Dịch vụ chuyển nhà > Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng

Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng

Chuyển nhà giá rẻ Thanh Hương

Quy trình Dịch vụ chuyển nhà trọn góiChuyển văn phòng trọn gói thanh hương bao gồm:

Bước 1: Khảo sát địa hình, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.

Bước 2: Báo giá cho khách hàng.

Bước 3: Ký kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển.

Bước 4: Tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói bằng bao bì phù hợp (chăn dạ, thùng carton, băng dính và giấy gói. Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton để vận chuyển. Hàng dễ trầy xước sẽ được bao bọc chăn cẩn thận, chỉ duy nhất Dịch vụ Chuyển nhà trọn gói – Chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương mới có quy trình này).

Bước 5: Toàn bộ thùng carton đóng gói đồ đạc đều được niêm phong từ khi được đóng gói cho đến khi tháo dỡ dưới sự giám sát của khách hàng.

Bước 6: Sau đó được đánh số theo từng thùng, từng phòng, từng bộ phận, từng cá nhân ( Dịch vụ chuyển nhà – Chuyển văn phòng Thanh Hương không để tình trạng thất lạc hoặc lẫn lộn đồ đạc, tài liệu). Tất cả hàng hóa, đồ đạc, thiết bị được bốc xếp, vận chuyển bằng đoàn xe tải Thanh Hương, với trọng tải phù hợp, đến địa chỉ mới.

Bước 7: Tại địa chỉ mới, toàn bộ đồ đạc, thiết bị sẽ được bốc dỡ, lắp đặt theo bản vẽ và theo yêu cầu của khách hàng
Sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của Thanh Hương là cách tốt nhất để quý khách tiết kiệm thời gian quý báu và công sức của mình. Hiện nay dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương có đưa ra những ý kiến góp ý về xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng, xem giờ tốt chuyển nhà, ngoài ra còn có những đóng góp về phong thủy như những điều đại kỵ nên tránh, về hướng nhà khi chuyển nhà trọn gói đến không gian mới, cách sắp xếp đồ đạc sao cho hợp phong thủy cũng như mệnh của gia chủ, những thông tin trên quý khách có thể tìm hiểu tại website của công ty.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG
TẠI TP. HÀ NỘI:Số 9, ngõ 53, tổ 5, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội
Hotline: Mr. Quyết 0932 029 968