Home > Bài viết nổi bật > Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng

Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng

Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng

Giới thiệu về Công ty TNHH Thanh Hương

CÔNG TY TNHH THANH HƯƠNG được thành lập từ năm 2005 hoạt động trên các lĩnh vực: Chuyển văn phòng trọn gói, Vận tải hàng hoá trong nước, Di dời kho bãi, nhà xưởng
Nhắc đến THANH HƯƠNG khách hàng cảm thấy tin tưởng và yêu mến bởi sự chuyên nghiệp trong công việc và sự phục vụ nhiệt tình tận tuỵ. Luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết, vì thế mà trong nhiều năm qua THANH HƯƠNG đã đạt được những thành quả, lòng tin, uy tín nhất định từ phía khách hàng dành cho chúng tôi.

Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng
Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng

Quy trình Dịch vụ chuyển nhà trọn góiChuyển văn phòng trọn gói thanh hương bao gồm:

Bước 1: Khảo sát địa hình, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.

Bước 2: Báo giá cho khách hàng.

Bước 3: Ký kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển.

Bước 4: Tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói bằng bao bì phù hợp (chăn dạ, thùng carton, băng dính và giấy gói. Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton để vận chuyển. Hàng dễ trầy xước sẽ được bao bọc chăn cẩn thận, chỉ duy nhất Dịch vụ Chuyển nhà trọn gói – Chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương mới có quy trình này).

Bước 5: Toàn bộ thùng carton đóng gói đồ đạc đều được niêm phong từ khi được đóng gói cho đến khi tháo dỡ dưới sự giám sát của khách hàng.

Bước 6: Sau đó được đánh số theo từng thùng, từng phòng, từng bộ phận, từng cá nhân ( Dịch vụ chuyển nhà – Chuyển văn phòng Thanh Hương không để tình trạng thất lạc hoặc lẫn lộn đồ đạc, tài liệu). Tất cả hàng hóa, đồ đạc, thiết bị được bốc xếp, vận chuyển bằng đoàn xe tải Thanh Hương, với trọng tải phù hợp, đến địa chỉ mới.

Bước 7: Tại địa chỉ mới, toàn bộ đồ đạc, thiết bị sẽ được bốc dỡ, lắp đặt theo bản vẽ và theo yêu cầu của khách hàng

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của Thanh Hương

Là cách tốt nhất để quý khách tiết kiệm thời gian quý báu và công sức của mình. Hiện nay dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương có đưa ra những ý kiến góp ý về xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng, xem giờ tốt chuyển nhà, ngoài ra còn có những đóng góp về phong thủy như những điều đại kỵ nên tránh, về hướng nhà khi chuyển nhà trọn gói đến không gian mới, cách sắp xếp đồ đạc sao cho hợp phong thủy cũng như mệnh của gia chủ, những thông tin trên quý khách có thể tìm hiểu tại website của công ty.

Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng
Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng

Cam kết khi sử dụng dịch vụ của Thanh Hương

  1. Công ty Thanh Hương cam kết sẽ luôn tư vấn. Chia sẻ với khách hàng để khách hàng có sự lựa chọn phương án vận chuyển phù hợp nhất. Điều này sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí cho khách hàng.
  2. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi là tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi không chạy đua giá cả mà giảm chất lượng. Chất lượng vẫn là ưu tiên số 1. Khi chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tại phố . Tuy vậy giá cả chúng tôi đưa ra cũng cực kì hợp lý.
  3. Quy trình vận chuyển được nhân viên Phi Long thực hiện 1 cách bài bản. Tuân thủ tuyệt đối quy trình, phương án để không xảy ra bất cứ sai sót nào.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG
TẠI TP. HÀ NỘI:Số 9, ngõ 53, tổ 5, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội
Hotline: Mr. Quyết 0932 029 968