Home > Dịch vụ chuyển văn phòng > Hướng dẫn tháo lắp tủ tài liệu khi chuyển văn phòng

Hướng dẫn tháo lắp tủ tài liệu khi chuyển văn phòng

Tháo, lắp tủ tài liệu một việc khá phức tạp, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương xin chia sẻ một vài kinh nghiệm tháo lắp.

Kinh nghiệm tháo lắp tủ tài liệu của chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương

tháo lắp tủ tài liệu
tháo lắp tủ tài liệu

Tủ tài liệu vật dụng không thể thiếu của những văn phòng công ty ngày nay, nó giúp cho việc sắp xếp hồ sơ, tài liệu hay các vật dụng cá nhân trở lên ngăn lắp, làm cho không gian làm việc của văn phòng công ty trở lên thoáng đãng hơn. Tuy nhiên kích cỡ của những chiếc tủ đựng tài liệu thường khá lớn và cồng kềnh, vì vậy khi cần tháo dỡ, vận chuyển, lắp đặt khi chuyển văn phòng là công việc vô cùng phức tạp không phải ai cũng có thể làm được hay nếu có làm được thì cũng vô cùng vất vả. Với 5 năm kinh nghiệm trong nghề chuyển văn phòng trọn gói, với đội ngũ nhân viên tháo lắp chuyên nghiệp công ty Thanh Hương sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn một cách nhanh chóng và đơn giản. Sau đây là qui trình tháo lắp tủ tài liệu mà chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương thực hiện.

Qui trình tháo lắp:

Bước 1: chuẩn bị đồ nghề cần thiết với việc tháo lắp thường bạn cần chuẩn bị 1 tô vít 2 cạnh, một chiếc búa đinh, đinh dép 1 hoặc 1,5 cm, kìm.
Bước 2 : Tháo tủ tài liệu đầu tiên bạn lên đánh dấu các cánh và vách tủ để tránh nhầm lẫn khi lắp. Sauk hi đã đánh dấu, dùng tô vít tháo các con vít cố định các cánh tủ và rút các cánh tủ ra. Tiếp tục dùng búa gõ lần lượt từ góc trên cho đến hết hậu tủ, tháo hậu tủ ra. Lấy tô vít vặn cam hướng lên trên cam vuông góc với chiều tháo, sau đó nhấc nóc tủ ra, vặn hết các chốt trên nóc tủ. Cuối cùng tháo lần lượt các tấm hông tủ, vách tủ, các chốt, cam vặn cố định ở chân tủ và bao bọc cẩn thận, vận chuyển đến nơi lắp đặt mới.
Bước 3 : Lắp đặt lại: Vặn hết các chốt, cam vào vị trí đã tháo ra trước đó, lắp các vách tủ, đợt vào chân tủ trước. Tiếp đó lắp nóc tủ lên và cho cánh tủ vào. Cuối cùng đóng hậu tủ lại.
Bài viết là toàn bộ kinh nghiệm tháo lắp tủ tài liệu mà dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương đã đúc kết được chia sẻ cùng bạn đọc, hy vọng giúp ích được phần nào đó cho mọi người.