Home > Hỏi đáp chuyển nhà > Hướng dẫn tháo lắp máy tính khi chuyển nhà

Hướng dẫn tháo lắp máy tính khi chuyển nhà

Chuyển nhà với rất nhiều thứ cần mang theo; một trong số chúng là máy tính, nhưng bạn chưa biết tháo lắp thế nào. Yên tâm chuyển nhà trọn gói Thanh Hương sẽ hướng dẫn bạn.

Tháo lắp máy tính cùng chuyển nhà trọn gói Thanh Hương.

hướng dẫn tháo lắp máy tính – chuyển nhà trọn gói Thanh Hương
hướng dẫn tháo lắp máy tính – chuyển nhà trọn gói Thanh Hương
Máy tính đang ngày càng phổ biến trong xã hội, vì lí do nào đó như: công cụ để làm việc, để cho con cái mình học tập hầu như gia đình nào cũng cố gắng sắm cho mình một chiếc máy tính. Việc sử dụng máy tính có thể là rất đơn giản đối với mọi người với những thao tác gõ văn bản, lướt web, check mail, xem phim nhưng việc tháo lắp thì không phải ai cũng thành thạo, vì một lí do nào đó như chuyển nhà.. bạn cần phải tháo dỡ di chuyển chiếc máy tính của bạn mà bạn chưa nắm được qui trình, cách thức tháo lắp thế nào, bạn đang lo lắng, với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp trẻ trung, đã có kinh nghiệm tháo lắp máy tính cũng như các đồ điện tử khác chuyển nhà trọn gói Thanh Hương sẽ hướng dẫn bạn tháo lắp máy tính như một chuyên gia đích thực.

Qui trình tháo lắp

Bước 1 : Chuẩn bị các công cụ như tô vít 2 cạnh, băng dính bước này rất quan trọng bởi nếu không có công cụ thích hợp thì việc tháo lắp của bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn.
Bước 2: Tiến hành tháo máy tính: Ngắt nguồn điện, tháo dây nguồn ra khỏi cây máy tính, sử dụng to vít 2 cạnh vặn cáp nối màn hình ra, rút chuột, bàn phím, loa máy tính, máy scan, máy in ra khỏi cây; dùng tô vít tháo chân đế màn hình ra. Dùng băng dính, quấn kín từng bộ phận cây, màn hình để tránh xây xước, hỏng hóc do va đập trong quá trình vận chuyển.
Bước 3 : Tiến hành lắp máy tính: Sau khi đã vận chuyển đến địa điểm mới bạn tiến hành lắp lại máy tính. Theo chuyển nhà trọn gói Thanh Hương bạn lên lắp theo thứ tự sau: dùng tô vít lắp chân đế màn hình vào màn hình, cắm chuột, bàn phím vào cây, sử dụng tô vít bắt chặt cáp màn hình một đầu vào cây, một đầu vào màn hình; cắm các thiết bị loa, máy in, máy scan vào. Cuối cùng là cắm dây nguồn cấp nguồn cho màn hình và cây máy tính.
Chuyển nhà Thanh Hương với những dịch vụ chuyển nhà giá rẻ – chuyển văn phòng trọn gói rất vui được phục vụ khách hàng. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi bài viết.