Home > Dịch vụ chuyển văn phòng > Hướng dẫn tháo lắp bàn làm việc khi chuyển văn phòng

Hướng dẫn tháo lắp bàn làm việc khi chuyển văn phòng

Tháo lắp bàn làm việc trong khi chuyển văn phòng khá là phức tạp. Chuyển nhà trọn gói Thanh Hương xin hướng dẫn bạn đọc qui trình tháo lắp.

Một văn phòng làm việc của các công ty không thể thiếu bàn làm việc để cho nhân viên làm việc. Vì một lý do nào đó công ty phải chuyển văn phòng từ địa điểm cũ sang chỗ mới. Mà công ty thì không có đội ngũ tháo lắp chuyên nghiệp, không biết tháo lắp bàn làm việc như thế nào nhanh chóng và tránh được hư hỏng không đáng có. Sau đây công ty chuyển nhà trọn gói Thanh Hương sẽ hướng dẫn bạn tháo lắp bàn làm việc đúng qui trình, tránh hỏng hóc.

tháo lắp bàn làm việc
tháo lắp bàn làm việc
Qui trình tháo lắp bàn làm việc :

Bước 1 : Chuẩn bị đồ dùng cần thiết cho việc tháo lắp thường gồm các dụng cụ như tô vít các loại, búa, vít bắt gỗ, Ke góc.

Bước 2: Lựa chọn vị trí rộng rãi lật ngược chiếc bàn lên úp mặt xuống đất chân chổng lên trời , như vậy sẽ giúp cho việc quan sát và tìm vị trí các mối vít được dễ dàng và thuận lợi hơn nhiều.

Bước 3 : Qui trình tháo dỡ bàn làm việc : Tìm vị trí các con chốt sử dụng tô vít để tháo các côn chốt ra sau đó tháo chân bàn ra khỏi mặt bàn. Nếu bàn làm việc không sử dụng chốt mà sử dụng ke góc và vít thì cũng dùng tô vít tháo ke góc và vít ra sau đó tháo chân bàn ra.

Bước 4 : Theo chuyển nhà trọn gói Thanh Hương thì trước khi vận chuyển bàn làm việc sang văn phòng mới thì có một việc hết sức quan trọng đảm bảo cho bàn làm việc không bị hư hỏng bạn cần phải làm trước đó là bao bọc cố định chân bàn và mặt bàn bằng băng dính hay giấy báo.

Bước 5: Sau khi vận chuyển bàn làm việc sang chỗ mới thì công việc cuối cùng là tiến hành lắp đặt lại như ban đầu và sắp xếp cho phù hợp với phong thủy cũng như bối cảnh trong văn phòng. Qui trình lắp đặt trái ngược với qui trình tháo dỡ bạn hãy để úp mặt bàn xuống, lắp các chân bàn vào sau đó tiến hành bắt vít cho chặt thế là được.

Nếu bạn còn thắc mắc hay cần tư vấn giúp đỡ về các vấn đề chuyển nhà, chuyển văn phòng hãy liên hệ với chúng tôi công ty chuyển nhà trọn gói Thanh Hương.