Home > Mẹo vặt gia đình > Hướng dẫn mẹo lau chùi làm sạch gương sáng bóng

Hướng dẫn mẹo lau chùi làm sạch gương sáng bóng

Chiếc gương trong nhà bạn luôn bị mờ hoặc xuất hiện nhiều vết ố khiến bạn rất khó chịu và bực tức khi bạn và người thân mình đứng trước gương. Bạn đã thử tìm cho mình nhiều cách khác nhau để lau chùi nhưng vẫn không hiệu quả. Chiếc gương bị bẩn sẽ làm giảm đi rất nhiều vẻ đẹp của bạn khi soi vào và đặc biệt là không thể phát hiện nhược điểm không mong muốn của mình khi sử dụng nó. Chính vì vậy, hôm nay dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh hương sẽ chỉ cho các bạn một số mẹo làm sạch gương sáng bóng nhằm giúp bạn sẽ dễ dàng hơn cho mình trong công việc lau chùi các vật dụng trong nhà nhé.

lam sach guong sang bong
lam sach guong sang bong

Bạn cho một ít giấm ăn vào nước ấm, sau đó lấy khăn sạch nhúng vào, vắt nước rồi lau nhiều lần cho thật kỹ lên bề mặt gương. Giấm là chất tẩy rửa vết bẩn khá hiệu quả do đó chiếc gương của bạn sẽ sạch bong như lúc mới mua về.
Lấy một ít sữa bò lên chiếc khăn sạch, tương tự giống như trên, bạn cũng lau thật kỹ bề mặt gương, đặc biệt là các vết ố. Sữa bò không chỉ là thức uống dinh dưỡng mà còn là chất tẩy rửa khá hữu hiệu nữa đấy các bạn ạ.
bạn cho 1 ít sữa tắm hoặc xà bông xoa lên khắp gương, rồi dùng khăn khô lau sạch. Xà bông sẽ tạo thành một lớp màng bao phủ toàn bộ gương sẽ ngăn hơi nước đọng làm mờ gương.
Cách này dễ thực hiện và khá đơn giản nhưng chắc hẳn trong chúng ta ít người trong chúng ta biết được. Bạn lấy một ít phấn viết bảng, hòa vào nước, sau đó lấy khăn sạch, nhúng vào và lau lên bề mặt gương. Chiếc gương của bạn sẽ không còn một vết bẩn nào.
Các bạn nên lưu ý, sau khi lau chùi thật sạch chiếc gương nhà mình, để giúp bề mặt gương thêm sáng bóng, bạn cho một ít kem cạo râu lên bề mặt gương và lau lại. Kem cạo râu sẽ giúp gương nhà bạn sạch sẽ và bóng loáng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, khi lau chùi các vết ố, vết bẩn cứng đầu bạn nên chà thật mạnh theo hình vòng tròn, như thế vết bẩn sẽ dễ bị đánh bật hơn rất nhiều.
Vậy là những kinh nghiệm nho nhỏ của chuyển nhà trọn gói thanh hương mong rằng sẽ cho quý khách hàng hướng dẫn mẹo lau chùi làm sạch gương sáng bóng một chút gì đó hữu ích cho gia đình mình.

Hướng dẫn mẹo lau chùi làm sạch gương sáng bóng