Home > Kiến thức chuyển nhà > Hi hữu tai nạn khi dọn nhà

Hi hữu tai nạn khi dọn nhà

Đây là một câu chuyện hi hữu của gia đình chị Hòa, khi dọn nhà vì không cẩn thận mà gặp tai nạn gây thương tích khá nghiêm trọng để lại hậu quả đến tận bây giờ.

Với vai trò là một người đi làm dịch vụ chuyển nhà , Trong một lần nói chuyện với chị tôi đã được nghe chị kể lại.

Đó là một ngày dịp cuối năm 2010 như thường lệ gia đình chị Hòa tổng vệ sinh dọn dẹp căn nhà của mình để đón năm mới. Hàng năm gia đình chị sẽ thuê dịch vụ dọn nhà trọn gói nhưng như các bạn đã biết kinh tế suy thoái ảnh hưởng đến rất nhiều người và gia đình chị Hòa cũng không ngoại lệ vì tiết kiệm tiền cho gia đình năm nay chị quyết định tự tay dọn dẹp nhà cửa mặc dù lượng công việc khà lớn nhưng chị cũng cố gắng. Mọi chuyện sẽ không có gì để nói nếu không xảy ra tai nạn như sau.Vốn là phòng khách nhà hơi chật nên sử dụng 2 tấm gương treo 2 bên tường cho không gian có cảm giác rộng rãi.

>>> Dịch vụ chuyển nhà tại khu đô thị royal city

Khi chị lau đến 2 tấm gương này vì không có thang chuyên dụng mà sử dụng ghế đứng lên lau nhưng chiếc ghế này độ cao cũng chưa đạt yêu cầu. Lau đến góc trên cao chị cố với lên 1 tay thì bám vào cạnh gương để đứng cho vững lúc này chiếc gương đâu thể chịu được sức nặng của chị bám vào, nó bật ra khỏi tường và đổ ập xuống cùng với chị . Tấm gương vỡ tung tóe bắn khắp nới gây thương tích nhiều chỗ trên người chị Hòa và có một mảnh kính cắt qua phần gân sau gót chân chị gây đứt gân. Ngay lập tức chị được mang đến bệnh viện cấp cứu mặc dù không nguy hiểm đến tính mạng nhưng chân chị mỗi khi trái gió trở trời là lại đau nhức khó chịu.

Còn nhớ Chị nói với tôi một câu: ” Sau lần tai nạn này chị cạch đến già, cứ thuê dịch vụ dọn nhà bọn em là tốt nhất mặc dù mất ít tiền nhưng làm chuyên nghiệp sạch sẽ an toàn nhanh gọn”. Nghe chị nói câu này tôi lại thấy vui vì dịch vụ của chúng tôi được sự tin tưởng của khách hàng và giúp ích được cho họ.

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG

Dịch vụ Chuyển Nhà trọn gói – Chuyển nhà trọn gói giá rẻ – Chuyển văn phòng trọn gói – Dọn nhà trọn gói

Địa chỉ : Số 9, ngõ 53, tổ 5, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội

Hotline: Mr. Quyết 0932 029 968