Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ vận chuyển trọn gói Thanh Hương tại phố Hoàng Diệu

Dịch vụ vận chuyển trọn gói Thanh Hương tại phố Hoàng Diệu

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Trần Kim Xuyến

Khi khách hàng có bất cứ nhu cầu vận chuyển nào. Như vận chuyển nhà, chuyển hàng hóa, chuyển văn phòng,…  Khách hàng hãy đến với dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp của vận tải Thanh Hương.

Vận tải Thanh Hương luôn triển khai dịch vụ chuyển nhà trọn gói theo đúng yêu cầu của gia đình đã thống nhất

Kỹ thuật viên cùng nhân viên của dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng công ty vận tải Thanh Hương sẽ đến gia đình đúng lịch. Việc cam kết có mặt đúng địa điểm và thời gian cam kết là đầu tiên chúng tôi thực hiện. Những công việc sẽ được thực hiện theo kế hoạch đã được thống nhất. Đảm bảo tiến hành công việc thực thi theo tiến độ thời gian cam kết. Tiến hành sắp xếp đồ đạc, tháo dỡ các đồ đạc cồng kềnh như tủ, giường, bàn …  Những đồ đạc điện dân dụng, mạng sẽ được chuyên viên xử lý. Như tivi, tủ lạnh, điều hòa,… cho đến thiết bị khó như vi tính,….

Trong quá trình làm việc của vận tải Thanh Hương luôn được quản lý khắt khe. Nhân viên được quản lý sát sao kiểm soát dưới trưởng nhóm được phân công phụ trách. Cùng với sự giám sát của gia đình, mọi yêu cầu phát sinh của gia đình sẽ được đáp ứng ngay lập tức. Để đảm bảo độ an toàn vận chuyển cao nhất và điểm hài lòng tuyệt đối về dịch vụ từ gia đình. Chúng tôi sử dụng thùng cartoon và vật liệu chống xước khác như màng co, chăn nệm, xốp nổ, xốp chống sóc…

Dịch vụ vận chuyển trọn gói Thanh Hương tại phố Hoàng Diệu
Dịch vụ vận chuyển trọn gói Thanh Hương tại phố Hoàng Diệu

Toàn bộ đồ đạc để đóng gói sẽ hoàn toàn được miễn phí với dịch vụ trọn gói của Thanh Hương

Trong quá trình làm việc chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp của Thanh Hương. Khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn thùng giấy, băng keo, các vật dụng để vận chuyển. Toàn bộ đồ đạc được yêu cầu vận chuyển đã được đóng gói bọc lót cẩn thận. Được chuyển đến địa điểm mới. Tháo dỡ và sắp xếp cẩn thận theo sự hướng dẫn sắp xếp của gia đình.

Hotline 093.202.9968_0243.872.3333.