Home > Dịch vụ taxi tải Hà Nội > Dịch vụ taxi tải giá rẻ huyện Thạch Thất

Dịch vụ taxi tải giá rẻ huyện Thạch Thất

Dịch vụ taxi tải giá rẻ huyện Thạch Thất của Thanh Hương có các dịch vụ cơ bản sau

Cho thuê xe Tải hợp đồng tháng: Áp dụng chính sách giá đặc biệt ưu đãi. Và thanh toán vào cuối mỗi tháng đối với các Doanh nghiệp có hợp đồng vận chuyển thường xuyên.

x3

Chuyển nhà, văn phòng, di dời kho bãi trọn gói: Với quy trình vận chuyển khoa học: Tiếp nhận thông tin -> khảo sát -> báo giá -> ký hợp đồng -> triển khai thực hiện -> nghiệm thu và thanh quyết toán hợp đồng. Quý khách không phải mất nhiều thời gian chờ đợi. Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ báo giá nhanh chóng sau khi nắm bắt một số thông tin cơ bản.

Nhận hàng và chuyển hàng hóa đi các tỉnh: Quý khách hoàn toàn yên tâm khi giao cho chúng tôi đến tận nơi nhận hàng. Bằng phương tiện ôtô hoặc xe gắn máy. Sau đó gửi các chành xe hoặc các phương tiện vận chuyển khác theo chỉ định của Quý khách. Hoặc chúng tôi sẽ tư vấn những dịch vụ chở hàng thuê đi các tỉnh giá rẻ và uy tín nhất. Đảm bảo an toàn cho hàng hóa của Quý khách. Giá tính trên km từ điểm gửi hàng cho đến đểm nhận hàng.

Với đội xe đa dạng, phục vụ 24/24. Thanh Hương tự hào là một trong những nhà “Vận chuyển chuyên nghiệp”. Mang đến cho khách hàng những giá trị vượt trội

“Tiết kiệm – Nhanh chóng – Chuyên nghiệp”

Thanh Hương luôn thấu hiểu: “Sự hài lòng của khách hành là thành công của chúng tôi”

Với phương châm “Thỏa mãn nhu cầu và tối đa lợi ích cho khách hàng”. Thanh Hương mong muốn mang đến “Giải pháp vận chuyển tối ưu” phù hợp với ngân sách. Và đặc thù kinh doanh của từng Doanh nghiệp.

Mời bạn tìm hiểu thêm dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của Thanh Hương.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG TẠI TP. HÀ NỘI:

Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội.

Hotline: 043.872.3333_0932 029 968