Home > Hỏi đáp chuyển nhà > Dịch vụ sửa chữa tháo lắp điều hòa uy tín

Dịch vụ sửa chữa tháo lắp điều hòa uy tín

Chuyển nhà Tại phố Đống Mác

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Hà Nội của công ty chuyển nhà Thanh Hương là dịch vụ chuyên nghiệp, nhận được nhiều sự quan tâm, yêu thích của các hộ gia đình.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng, bài bản về trình độ chuyên môn cũng như thái độ phục vụ đảm bảo làm hài lòng quý khách.

Các tiêu chí đánh giá để khách hàng lựa chọn dịch vụ sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp tại Hà Nội của Thanh Hương.

– Chuyển nhà Thanh Hương cung cấp dịch vụ sửa chữa, lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp, uy tín, giá cả cạnh tranh.

Công ty chuyển nhà trọn gói Thanh Hương hiện đang có rất nhiều chi nhánh tại các quận, huyện của Hà Nội đảm bảo khi có yêu cầu của khách hàng kỹ thuật viên của công ty sẽ có mặt nhanh nhất có thể để giải quyết công việc.

– Với trang thiết bị hiện đại, đầy đủ đảm bảo luôn hoàn thành xuất sắc công việc và nhu cầu của quý khách hàng.

– Đảm bảo tính kỹ thuật, thẩm mỹ và hoạt động hiệu quả ngay sau khi lắp đặt, sửa chữa xong.

– Không chỉ cung cấp dịch vụ tháo, lắp, sửa chữa điều hòa, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện nước khi đến nhà mới, sửa chữa giường, tủ cũ bị xệ cánh cho những khách hàng có nhu cầu, dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, dọn nhà trọn gói.. v..v…

Thanh Hương gửi lời cám ơn chân thành tới những khách hàng đã tin tưởng và giới thiệu cho người thân, bạn bè sử dụng dịch vụ sửa điều hòa, thi công tháo lắp điều hòa, dịch vụ chuyển nhà hà nội cũng như các dịch vụ khác của công ty chúng tôi trong thời gian qua. Đó là một động lực vô cùng to lớn thúc đẩy mạnh mẽ tinh thần làm việc của công ty để đưa đến quý khách những dịch vụ tốt nhất.

Quy trình các bước tháo lắp đặt, sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp của Thanh Hương:

>>> dịch vụ chuyển nhà tại quận hà đông

– Tiếp nhận yêu cầu, thông tin của khách hàng, tư vấn vị trí lắp đặt, sửa chữa phù hợp.

– Kiểm tra, đánh giá tình trạng điều hòa hiện tại, sửa chữa các vấn đề hư hại, tư vấn lắp đặt chỗ khi chuyển về nhà mới.

+ Nên đặt tránh các vị trí có ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào, điều này làm giảm khả năng tản nhiệt tự nhiên của dàn nóng gây tốn điện, giảm tuổi thọ của điều hòa.

+ Với các vị trí quá thấp, hoặc quá cao so với dàn lạnh đặt trong phòng cũng không nên lắp đặt điều hòa, vì như vậy làm giảm khả năng điều hòa không khí, dễ bị hao ga điều hòa trong quá trình sử dụng và gây ra một số các bệnh điều hòa khác.

– Tiến hành kiểm tra báo giá dịch vụ và phương pháp thi công lắp, sửa chữa điều hòa.

+ Sau khi sửa chữa, lắp đặt xong, thực hiện chạy kiểm tra đánh giá chất lượng, mức độ hoàn thành và hiệu quả của công việc, báo cáo khách hàng nghiệm thu và bàn giao.

– Thực hiện các chế độ về bảo hành và hậu mãi cho khách hàng trong thời gian bảo hành.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ có chất lượng tốt nhất với mức giá rẻ nhất thị trường. Đảm bảo công việc nhanh chóng, hiệu quả, an toàn làm hài lòng quý khách.

Tham khảo thêm:

Điều cần lưu ý khi chuyển về nhà mới